ศูนย์รับแปลภาษาญี่ปุ่น รับประกันงานแปลคุณภาพ ราคาหลักร้อย

ศูนย์แปลภาษาญี่ปุ่น บริการรับแปลภาษาญี่ปุ่น ครอบคลุมงานแปลทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น แปลเอกสารภาษาญี่ปุ่น แปลหนังสือ บทความ คู่มือ ฯลฯ หรือบทสนทนา ที่จะช่วยให้คุณสื่อสารกับคนญี่ปุ่นได้ง่ายขึ้น พร้อมให้บริการ แปลเอกสารภาษาญี่ปุ่น ราคาย่อมเยา รับประกันคุณภาพทุกชิ้นงาน

บริการต่าง ๆ เกี่ยวกับ ภาษาญี่ปุ่น

เปิดประสบการณ์ด้านการแปลภาษาญี่ปุ่น และยกระดับธุรกิจของคุณสู่เวทีระดับโลก ด้วยบริการแปลภาษาญี่ปุ่น ในคู่ภาษาที่หลากหลาย อาทิ แปลภาษาญี่ปุ่นเป็นไทย แปลภาษาไทยเป็นญี่ปุ่น แปลภาษาอังกฤษเป็นญี่ปุ่น และอื่น ๆ อีกมากมาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ และความหลากหลายทางภาษา เราได้รวบรวมบริการต่าง ๆ ไว้ให้คุณที่นี่แล้วเพื่ออำนวยความสะดวกในการเลือกใช้บริการที่ตอบสนองความต้องการมากที่สุด

รับแปลเอกสารราชการ ภาษาญี่ปุ่น
อ่านเพิ่มเติม
รับแปลเอกสารราชการ ภาษาญี่ปุ่น

ภาวาโน่ ทรานสเลชั่น รับแปลเอกสารราชการ ภาษาญี่ปุ่น โดยนักแปลผู้เชี่ยวชาญ ให้บริการทุกวัน แปลเอกสารภาษาญี่ปุ่น ราคาเป็นมิตร มีการประทับตรารับรองเอกสารจากบริษัท

เกร็ดความรู้ เกี่ยวกับ ภาษาญี่ปุ่น

การเรียนรู้ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนานและน่าสนใจ ด้วยประเทศญี่ปุ่น เป็นประเทศที่มีศิลปและวัฒนธรรมน่าหลงใหล รวมถึงภาษาที่เป็นเอกลักษณ์ หากคุณอยากเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรม เรารวบรวมสาระน่ารู้เกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่นไว้ที่นี่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น คำศัพท์ ภาษาญี่ปุ่น ไวยากรณ์ญี่ปุ่น รวมถึงเรื่องต่าง ๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่น

ตัวคันจิ ในภาษาญี่ปุ่น
อ่านเพิ่มเติม
ตัวคันจิ ในภาษาญี่ปุ่น

แนะนำเทคนิคการจำตัวคันจิเบื้องต้น ให้การจำคันจิจะสนุกขึ้น เมื่อฝึกฝนชำนาญแล้วไม่จำเป็นต้องจดจำคัดตัวคิดจิในปริมาณมากๆ แต่เราจะสามารถมองเห็นถึง “ธาตุแท้” ของคันจิตัวนั้นๆ

คําศัพท์ภาษาญี่ปุ่นหมวดต่างๆ และคำอ่านฮิรางานะที่ใช้ในชีวิตประจำวัน
อ่านเพิ่มเติม
คําศัพท์ภาษาญี่ปุ่นหมวดต่างๆ และคำอ่านฮิรางานะที่ใช้ในชีวิตประจำวัน

รวมชุดคําศัพท์ภาษาญี่ปุ่นพร้อมคำอ่านฮิรางานะที่นักแปลชอบใช้เกี่ยวกับ คำศัพท์ภาษาญี่ปุ่นที่ใช้ในชีวิตประจำวัน เช่น รูปร่างหน้าตา ทรงผม เสื้อผ้า สีต่างๆ

การอ่านและเขียน “วัน” ในภาษาญี่ปุ่น ตอนที่ 1
อ่านเพิ่มเติม
การอ่านและเขียน “วัน” ในภาษาญี่ปุ่น ตอนที่ 1

“วัน” ในภาษาญี่ปุ่นถือว่าเป็นพื้นฐานที่ไม่ซับซ้อนและจำง่ายที่สุด เนื่องจาก วัน ในภาษาญี่ปุ่นจะถูกแบ่งออกเป็น “ธาตุ” เช่น ดิน, น้ำ, ลม, ไฟ เทียบเคียงกับวันในภาษาไทย และภาษาอังกฤษ

การอ่านและเขียน ”วันที่” ในภาษาญี่ปุ่น ตอนที่ 2
อ่านเพิ่มเติม
การอ่านและเขียน ”วันที่” ในภาษาญี่ปุ่น ตอนที่ 2

การอ่านเขียน ”วันที่” ในภาษาญี่ปุ่น ตอนที่ 2 การออกเสียง “วันที่” ในภาษาญี่ปุ่นจะมีลักษณะพิเศษ วันที่1(ซึยทาจิ) 1วัน(อิจินิจิ)

คำขอบคุณลูกค้าที่กลับมาใช้บริการผ่านช่องทางไลน์ (LINE)

ทีมงานศูนย์แปลภาษา Pawano ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจและเลือกใช้บริการรับแปลภาษาอังกฤษกับเรา ทุกๆชิ้นงานของท่านจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี เพื่อให้ลูกค้าได้รับงานแปลที่มีคุณภาพ และตรงตามต้นฉบับมากที่สุด ขอบคุณที่เลือกใช้บริการกับเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะได้ให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคต