ข้อมูลบริษัท วิสัยทัศน์ พันธกิจ

เราคือศูนย์แปลภาษาที่มีมาตรฐานได้รับการยอมรับมากที่สุด ผ่านการสั่งสมประสบการณ์และพัฒนาการให้บริการด้านภาษานับ 10 ปี ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาได้รับความไว้วางใจและมั่นใจในการเลือกใช้บริการอย่างต่อเนื่อง และในปี พ.ศ. 2559 จึงมีการก่อตั้ง บริษัท ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น จำกัด ขึ้น ทางบริษัทนำเสนอผลงานระดับดีเยี่ยม รวดเร็ว ให้ความสำคัญกับผู้ใช้บริการเป็นหลัก มีการควบคุมคุณภาพงาน และเจ้าหน้าที่คอยให้บริการอย่างดีเยี่ยม

ให้บริการด้านการแปลภาษาและตรวจภาษา ทั้ง ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน รวมทั้งภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย ในระดับมาตรฐานสูงกว่าการแปลทั่วไป สร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับผู้ใช้บริการ โดยเรามีคำมั่นสัญญาที่จะให้บริการทางด้านการแปลภาษาและตรวจภาษาที่ดีที่สุด ผ่านกระบวนการตรวจสอบในเวลาที่ตกลงไว้

จากประสบการณ์ทำงานที่ต่อเนื่องกับทั้งองค์กรขนาดเล็กและองค์กรระหว่างประเทศ ครอบคลุมทั้งหน่วยงานราชการ สถานศึกษา หน่วยงานเอกชน และบุคคลทั่วไป บริษัทของเราได้รับการยอมรับว่าเป็นศูนย์แปลภาษาที่มีความยืดหยุ่นและพร้อมด้วยการบริการทั้งด้านการแปลภาษาและตรวจภาษาอย่างมีคุณภาพ

เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านการแปลภาษาและตรวจภาษา ที่ผ่านการทดสอบ คัดกรองคุณภาพ และมีนักแปลเจ้าของภาษาในทุกภาษาที่ให้บริการ พร้อมทำการแปลและคอยให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ พร้อมทั้งมีฝ่ายบริการลูกค้า ฝ่ายตรวจสอบคุณภาพ และฝ่ายสนับสนุนสารสนเทศทีมนักพัฒนาระบบโปรแกรมเมอร์ คอยให้บริการ ตรวจสอบคุณภาพงาน และทำการพัฒนาระบบเพื่อติดตามทุกกระบวนการดำเนินการในทุกขั้นตอน เพื่อพัฒนาให้มีความทันสมัยสะดวกง่ายในการใช้บริการ และสร้างความปลอดภัยกับข้อมูลและงานของผู้ใช้บริการทุกท่าน โดยไม่ต้องกังวลว่างานของท่านจะถูกเผยแพร่ออกไป ผู้ใช้บริการทุกท่านจึงมั่นใจได้ว่าเราสามารถให้บริการอย่างมืออาชีพ มีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสมอย่างแน่นอน

PAWANO SOFTWARE SOLUTION

เรามีความยินดีที่ได้ให้บริการกับลูกค้า เเละงานที่เราให้บริการทุกชิ้นเราใส่ใจงานของลูกค้าทุกคน


ทีมงานคุณภาพ บริษัท ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น จำกัด

PAWANO SOFTWARE SOLUTION

เรามีความยินดีที่ได้ให้บริการกับลูกค้า เเละงานที่เราให้บริการทุกชิ้นเราใส่ใจงานของลูกค้าทุกคน

ทีมงานคุณภาพ บริษัท ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น จำกัด


กลับหน้าหลัก