วิธีการชำระเงิน

วิธีการชำระเงิน

วิธีการชำระค่าบริการ

บริษัท ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น จำกัด ให้บริการแปลภาษาและตรวจไวยากรณ์ ในรูปแบบออนไลน์ ซึ่งรองรับการชำระค่าบริการหลายช่องทาง เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า เราได้จัดเตรียมช่องทางในการชำระค่าบริการ ดังนี้

1. ชำระค่าบริการผ่านการสแกน QR Code

การชำระผ่านการสแกน QR Code จะสะดวกต่อลูกค้าที่ต้องการความรวดเร็ว เนื่องจากระบบจะอนุมัติออเดอร์แบบอัตโนมัติหลังจากลูกค้าสแกนชำระบริการในทันที โดยไม่ต้องรอให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบอนุมัติออเดอร์ โดยลูกค้าจะได้รับ QR Code หลังจากที่เจ้าหน้าที่ประเมินราคาและระยะเวลาดำเนินการเรียบร้อยแล้ว

ชำระค่าบริการ ผ่านการสแกน QR Code.webp

2. ชำระค่าบริการผ่านบัญชีธนาคาร

การชำระผ่านบัญชีธนาคาร จะสะดวกต่อลูกค้าที่สั่งแปลในนามนิติบุคคล เนื่องจากสามารถคำนวณราคาสำหรับ หัก ณ ที่จ่าย ก่อนชำระค่าบริการได้ ซึ่งวิธีการชำระนี้จะต้องรอให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบและอนุมัติออเดอร์ก่อน (เวลาทำการ 08.30-17.00 น.)

รายละเอียดการชำระ

  • ชื่อธนาคาร: ธนาคารกสิกรไทย
  • ชื่อบัญชี: บจก. ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น
  • เลขที่บัญชี: 018-1-94679-2

ชำระค่าบริการ ผ่านกาบัญชีธนาคาร.webp

3. ชำระเงินผ่าน PayPal

การชำระผ่านระบบ Paypal จะสะดวกต่อลูกค้าที่มีบัญชี Paypal อยู่แล้ว หรือต้องการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ซึ่งจะมีค่าธรรมเนียม 5% ต่อการชำระ และระบบนี้จะสะดวกรวดเร็ว เนื่องจากระบบจะอนุมัติออเดอร์แบบอัตโนมัติในทันที โดยไม่ต้องรอให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบอนุมัติออเดอร์ (ต้องชำระผ่านระบบของเราเท่านั้น)

รายละเอียดการชำระ

ชำระค่าบริการ ผ่าน Paypal.webp

ลูกค้าสามารถชำระค่าบริการตามช่องทางที่สะดวก และตอบโจทย์การใช้งานของท่านมากที่สุด เพื่อความรวดเร็ว หรือหากต้องการสอบถามเพิ่มเติม ตามรายละเอียดที่นี่ >> ติดต่อเรา