บริการรับแปลเอกสารกฎหมาย

บริการรับแปลเอกสารกฎหมาย

บริการรับแปลเอกสารกฎหมาย พร้อมประทับตรารับรอง

หากคุณกำลังมองหาบริการ รับแปลเอกสารกฎหมาย ที่รับแปลเอกสารสัญญา แปลเอกสารขึ้นศาล หรือเอกสารอื่นๆ ที่เกี่ยวกับด้านกฎหมาย ขอแนะนำบริการรับแปลเอกสารกฎหมายของเรา เพราะมีนักแปลผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายและรัฐศาสตร์โดยเฉพาะ จึงมั่นใจได้ว่า ภาษาที่ใช้นั้นเฉพาะทาง ถูกต้อง และสามารถนำไปใช้งานได้จริง แปลเอกสารขึ้นศาล ได้อย่างถูกต้อง ซึ่งเราให้บริการแปลเอกสารกฎหมาย ในราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยเท่านั้น พร้อมประเมินราคาให้ฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติม

ความสำคัญของการรับแปลเอกสารกฎหมาย ภาษาอังกฤษ

ทำไมการแปลงานกฎหมายและรัฐศาสตร์ต้องเลือกใช้บริการ รับแปลเอกสารกฎหมาย จากนักแปลมืออาชีพ เพราะในชีวิตประจำวันเราอาจมีโอกาสเข้าไปเกี่ยวข้องกับเอกสารทางกฎหมายและรัฐศาสตร์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น สัญญาเช่าบ้าน สัญญาซื้อขาย สัญญาเช่ารถ สัญญาจ้างงาน เอกสารเกี่ยวกับศาล ข้อตกลงบริษัท งานวิจัยด้านกฎหมายและรัฐศาสตร์ หรือเอกสารอื่น ๆ ซึ่งอาจมีโอกาสใดโอกาสหนึ่งที่เราต้องใช้เอกสารเหล่านี้ในรูปแบบภาษาอังกฤษ หรือในรูปแบบภาษาอื่น ๆ
โดยตามปกติแล้วเอกสารต่างๆที่เกี่ยวข้องกับงานกฎหมายและรัฐศาสตร์ มักเป็นระเบียบ ข้อบังคับ กฎหมาย เอกสารสัญญาต่างๆ นอกจากนี้อาจรวมถึงงานวิจัยด้านรัฐศาสตร์ จดหมาย หนังสือ หรือเอกสารอื่น ๆ ที่จัดอยู่ในประเภทเดียวกัน ซึ่งงานประเภทนี้เป็นงานที่ต้องการความละเอียดและความถูกต้องแม่นยำสูง หากแปลเอกสารผิดจากความหมายของคำศัพท์ต้นฉบับไปเมื่อไร ก็จะทำให้ความหมายที่ต้องการสื่อสารผิดเพี้ยนไปทันที ดังนั้นจึงควรมองหานักแปลมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านกฎหมายและรัฐศาสตร์โดยเฉพาะ เพื่อให้ได้ภาษา สำนวณถูกต้อง แม่นยำ ตรงตามต้นฉบับ และเรามีนักแปลมืออาชีพด้านกฎหมายคอยให้บริการคุณ

เรารับแปลเอกสารกฎหมาย ภาษาอังกฤษ ประเภทใดบ้าง?

 • แปลเอกสารขึ้นศาล เช่น เอกสารขึ้นศาล เอกสารสิ้นสุดคำสั่งศาล หมายเรียก ฯลฯ
 • แปลพินัยกรรม
 • หนังสือราชการ
 • ใบแจ้งความ
 • คำสั่งศาล
 • ข้อบังคับ
 • ข้อตกลงบริษัท
 • งานวิจัยด้านกฎหมายและรัฐศาสตร์
 • แปลเอกสารอื่น ๆ

รับแปลสัญญา ทุกประเภท

รับแปลสัญญา ทุกประเภท โดยนักแปลผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมาย

หากคุณมีเอกสารสัญญา แต่ไม่รู้ว่าจะแปลที่ไหนดี เรามีบริการ รับแปลสัญญาทุกปรเภท แปลสัญญาโดยนักแปลผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายโดยเฉพาะ เราเล็งเห็นความสำคัญของสำนวนและเนื้อหาเป็นสำคัญ เพื่อไม่ให้เอกสารของคุณผิดเพี้ยนไปจากต้นฉบับ จึงได้จัดหานักแปลมืออาชีพที่จบจากสาขาวิชาด้านกฎหมายโดยตรง คุณมั่นใจได้อย่างแน่นอนว่าเอกสารมีการแปลอย่างถูกต้อง แม่นยำ และเพราะเหตุนี้ทำให้บริษัทของเราได้รับความไว้วางใจในการแปลเอกสารกฎหมาย หรือสัญญา มาโดยตลอดมากกว่า 10 ปี

ใช้บริการรับแปลเอกสารกฎหมายกับใครดี

การแปลงานกฎหมายและรัฐศาสตร์ต้องใช้คำศัพท์เฉพาะทางหรือคำศัพท์ตามที่ทางราชการกำหนด ทั้งนี้ก็เพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน เมื่อต้องมีการยื่นเอกสารอย่างเป็นทางการ ด้วยเหตุนี้การแปลงานกฎหมายและรัฐศาสตร์ก็ยิ่งต้องการความชำนาญ ความเชี่ยวชาญ และความแม่นยำสูง จึงจำเป็นต้องควรเลือกใช้บริการ รับแปลเอกสารกฎหมาย จากนักแปลที่มีประสบการณ์ในด้านกฎหมาย และมีความรู้ ความเข้าใจในงานแปลด้านกฎหมายและรัฐศาสตร์มากที่สุด เพื่อความถูกต้อง น่าเชื่อถือ และสามารถนำเอกสารทางกฎหมายและรัฐศาสตร์เหล่านั้นไปใช้งานได้จริง

รับแปลเอกสารกฎหมายภาษาอะไรบ้าง

เราให้บริการรับแปลงานกฎหมายและรัฐศาสตร์แก่บุคลากรทุกประเภท ไม่ว่าคุณจะเป็นครู อาจารย์ นักวิชาการทางกฎหมายและรัฐศาสตร์ เจ้าหน้าที่รัฐ เอกชน นักกฎหมาย ทนาย หรือบุคคลทั่วไปที่ต้องการแปลเอกสารทางกฎหมายและรัฐศาสตร์ เราพร้อมให้บริการทุกระดับอย่างมีคุณภาพในทุกชิ้นงาน
รับแปลเอกสารกฎหมาย ภาษาอังกฤษ

ข้อดีของการใช้บริการรับแปลเอกสารกฎหมาย ภาษาอังกฤษกับเรา

สามารถมั่นใจได้ว่างานแปลที่ได้รับจากเราเป็นผลงานที่มีคุณภาพ สามารถนำงานแปลไปใช้ได้จริง และมีข้อดีอีกมากมายดังนี้

 • เรารับแปลเอกสารกฎหมาย ภาษาอังกฤษ ในรูปแบบออนไลน์ ประเมินราคาฟรี
 • ได้รับงานแปลตรงตามเวลาที่กำหนด
 • งานแปลผ่านการตรวจสอบจากฝ่ายตรวจสอบคุณภาพทุกครั้ง ทำให้งานแปลมีความถูกต้องและครบถ้วน
 • แจ้งแก้ไขงานแปลฟรี ไม่จำกัดครั้ง ภายในระยะเวลา 6 เดือน หลังส่งมอบงาน
 • สั่งงานแปลผ่านออนไลน์ได้ทุกที่ ไม่ต้องเดินทางไกล
 • มีการจัดแบบฟอร์มเอกสารแปลให้เหมือนต้นฉบับ และให้พร้อมใช้งาน
 • มีนโยบายความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งาน
 • เรามีความยินดีและภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในการเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนธุรกิจของลูกค้า
 • หากต้องการใช้บริการรับแปลด่วน ทางเราไม่บวกราคาเพิ่ม สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ได้เลย

บริการรับแปลเอกสารกฎหมาย ภาษาอังกฤษ ราคาเท่าไหร่?

อัตราค่าบริการแปลเอกสารกฎหมาย ราคาอยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสม คุ้มค่า สมเหตุสมผล ไม่แพงจนเกินไป เพราะเราประเมินราคาจากเนื้องานแปลจริง โดยเริ่มต้นที่หลักร้อยเท่านั้น

*หากต้องการราคาและระยะเวลาดำเนินการที่ชัดเจน สามารถส่งไฟล์หรือรูปภาพเอกสารที่ต้องการแปลให้เราประเมินราคาได้ที่ช่องทางไลน์ หรืออีเมลได้เลย เบื้องต้นจะมีเจ้าหน้าที่ประเมินราคาและระยะเวลากลับไป

ขั้นตอนการใช้บริการ รับแปลเอกสารกฎหมาย

ขั้นตอนการสั่งแปลเอกสารกฎหมายกับเรา

 1. ส่งไฟล์ประเมินราคาแปลฟรี ตามช่องทางต่อไปนี้
  www.pawano.com
  Email: [email protected]
  Line ID: @pawano
 2. ชำระค่าแปล ตามช่องทางที่แจ้งในใบเสนอราคา
 3. รับงานแปล จะทำการส่งมอบงานแปลตามช่องทางที่ติดต่อเข้ามา

สรุป

เราคือศูนย์แปลภาษาอังกฤษมืออาชีพ ให้บริการ รับแปลเอกสารกฎหมาย รับแปลสัญญา หนึ่งในงานแปลที่ยาก ละเอียด และต้องการทีมงานผู้แปลที่มีความรู้ความชำนาญเฉพาะทางมากที่สุด เราพร้อมให้บริการแปลงานกฎหมายและรัฐศาสตร์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นเอกสาร จดหมาย ประกาศ หนังสือราชการ ระเบียบ ข้อบังคับ แบบฟอร์ม หรือเอกสารงานกฎหมายและรัฐศาสตร์ทั้งของหน่วยงานภาครัฐและเอกชน และยังสามารถรับรองเอกสารแปลได้อีกด้วย
ดำเนินการ รับแปลกฎหมาย โดยทีมงานที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ที่หลากหลาย รวมถึงผู้แปลที่มีความชำนาญในการแปลงานกฎหมายและรัฐศาสตร์โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีประสบการณ์ให้บริการแปลภาษามากว่า 10 ปี จึงสามารถแปลงานกฎหมายและรัฐศาสตร์ได้ทุกประเภท เพราะการแปลงานกฎหมายและรัฐศาสตร์เป็นงานเฉพาะทางที่ต้องการความถูกต้องและแม่นยำ รวมถึงเป็นงานแปลที่ต้องใช้คำศัพท์เฉพาะทางหรือการอ้างอิงคำศัพท์จากทางราชการโดยเฉพาะ ดังนั้นก่อนจะเลือกบริการแปลงานกฎหมายและรัฐศาสตร์ เราจึงต้องคำนึงถึงประสบการณ์ ความชำนาญและความรู้ของผู้แปลเป็นหลักด้วย

บริการต่าง ๆ เกี่ยวกับ ภาษาอังกฤษ