รับแปลภาษาอังกฤษเป็นลาว

รับแปลภาษาอังกฤษเป็นลาว

รับแปลภาษาอังกฤษเป็นลาว

สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เป็นประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นจำนวนมาก ทำให้เอกสารส่วนมากเป็นภาษาอังกฤษ นั้นถือเป็นเรื่องที่ดี แต่ประชากรบางส่วนที่ไม่เข้าใจหรืออ่านเขียนภาษาอังกฤษไม่ได้ ก็มีจำนวนมากเช่นกัน เพราะฉะนั้นการ แปลภาษาอังกฤษเป็นลาว จึงเป็นส่วนที่สำคัญมาก เพื่อให้สื่อสารได้เข้าใจตรงกันมากยิ่งขึ้น และแน่นอนว่าเอกสารทุกชนิดถือเป็นเอกสารสำคัญ การ แปลภาษาอังกฤษเป็นภาษาลาว ก็เช่นกัน ดังนั้นเราจึงให้บริการ รับแปลภาษาอังกฤษเป็นลาว ทุกประเภทดังต่อไปนี้

รับแปลเอกสารอะไรบ้าง?

 • เอกสารสัญญา เพื่อใช้ประกอบการเซ็นสัญญาต่างๆ เช่น สัญญาจ้าง สัญญาซื้อขาย สัญญาเช่า เป็นต้น
 • เอกสารคู่มือ เพื่อใช้ประกอบการใช้งานอุปกรณ์ต่างๆ เช่น คู่มือการใช้งาน คู่มือขั้นตอนการทำงาน เป็นต้น
 • กฎระเบียนบริษัท หรือข้อบังคับบริษัท เอกสารในส่วนนี้เป็นเอกสารเฉพาะของบริษัท จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับการทำงาน ช่วงเวลา การขาด การลา เป็นต้น
 • ฉลากสินค้า แผ่นพับ โบรชัวร์ เพื่อใช้ประกอบการนำเข้าและส่งออกผลิตภัณฑ์
 • เอกสารด้านการศึกษา ไม่ว่าจะเป็นวิจัย บทคัดย่อ เพื่อใช้ประกอบการเรียนการศึกษา
 • เอกสารด้านการเงิน บัญชี เช่น เอกสารจากทางธนาคาร เพื่อใช้ประกอบการทำธุรกิจ
 • จดหมายหรือข้อความสนทนาทั่วไป งานในลักษณะนี้เหมาะกับผู้ที่ต้องการคำแปลในทันที
 • เอกสารด้านอื่นๆ สามารถส่งเข้ามาสอบถามก่อนได้ฟรี

นักแปลของเราคือใคร?

หากต้องการแปลภาษาอังกฤษเป็นลาว ไม่ว่าจะเป็นเอกสารที่สำคัญมากๆ หรือแค่แปลเอกสารทั่วไป ยังไงก็จำเป็นที่จะต้องใช้นักแปลที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ และนักแปลที่มีทักษะในการแปลเป็นอย่างดี ภาวาโน่ ทรานสเลชั่น คือศูนย์บริการ รับแปลภาษาอังกฤษเป็นลาว ที่พร้อมให้บริการอย่างมืออาชีพ เพราะเรามีนักแปลผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในทุกสายงาน และสำหรับงานแปลภาษาลาวนั้น นักแปลเป็นเจ้าของภาษาโดยตรง จึงมั่นใจได้ว่าสามารถตอบสนองความต้องการแปลภาษาของลูกค้าได้อย่างสูงสุด รับประกันความพึงพอใจ

แปลภาษาอังกฤษเป็นลาว

ใช้บริการรับแปลภาษาอังกฤษเป็นลาว กับเราดีอย่างไร?

 • นักแปลเป็นเจ้าของภาษาลาว ทำให้นักแปลสามารถแปลจากภาษาอังกฤษเป็นลาวได้เลย โดยไม่ต้องแปลอังกฤษเป็นไทยก่อนแล้วแปลไทยเป็นลาว ที่สำคัญคืองานแปลมีความถูกต้องสูง
 • ราคาแปลเริ่มต้นที่หลักร้อย และคิดค่าแปลตามเนื้อหาจริง
 • มีการจัดแบบฟอร์มเอกสารแปลให้เหมือนต้นฉบับมากที่สุด ดังนั้นเอกสารแปลที่ได้รับ
 • ก่อนส่งงานแปล จะมีการตรวจสอบคำแปลจากฝ่ายตรวจสอบคุณภาพทุกครั้ง เพื่อความถูกต้องของงานแปล
 • สั่งงานแปลผ่านออนไลน์ได้ทุกวัน โดยไม่ต้องเดินทางไกล

โดยทาง ภาวาโน่ ทรานสเลชั่น ได้จัดหานักแปลที่เชี่ยวชาญในด้านภาษาอังกฤษและภาษาลาวไว้เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นนักแปลคนไทย ที่เรียนจบในศาสตร์สาขาภาษาอังกฤษและภาษาลาว ที่มีทั้งประสบการณ์ในการแปลภาษาอังกฤษเป็นลาวมาแล้วนับไม่ถ้วน นอกจากนี้ยังมีนักแปลคนลาวที่สามารถแปลภาษาอังกฤษเป็นลาวได้อย่างถูกต้องแม่นยำ รับรองว่างาน แปลภาษาอังกฤษเป็นลาว สามารถนำไปใช้ได้อย่างแน่นอน

บริการรับแปลภาษาอังกฤษเป็นลาว ราคาเท่าไหร่?

อัตราค่าบริการ รับแปลภาษาอังกฤษเป็นจีน อยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสม คุ้มค่า ราคาสมเหตุสมผล ไม่แพงจนเกินไป เพราะเราประเมินราคาจากเนื้องานแปลจริง สำหรับข้อความสั้นๆเรื่องต้นที่ราคา 120 บาท ถือเป็นการรับแปลภาษาอังกฤษ ราคาถูก ลูกค้าจับต้องได้ทุกระดับ ตั้งแต่นักเรียน นักศึกษา ตลอดจนวัยทำงาน เป็นต้น หากเป็นไฟล์เอกสาร

*หากต้องการทราบราคาและระยะเวลาดำเนินการที่ชัดเจน สามารถส่งไฟล์หรือรูปภาพเอกสารที่ต้องการแปลให้เราประเมินราคาได้ที่ช่องทางไลน์ หรืออีเมลได้เลย เบื้องต้นจะมีเจ้าหน้าที่ประเมินราคาและระยะเวลากลับไป

ขั้นตอน รับแปลภาษาอังกฤษเป็นลาว

ขั้นตอนการสั่งแปลอังกฤษเป็นลาว

 1. ส่งไฟล์ประเมินราคาแปลฟรี ตามช่องทางต่อไปนี้
  www.pawano.com
  Email: [email protected]
  Line ID: @pawano
 2. ชำระค่าแปล ตามช่องทางที่แจ้งในใบเสนอราคา
 3. รับงานแปล จะทำการส่งมอบงานแปลตามช่องทางที่ติดต่อเข้ามา

ติดต่อ รับแปลภาษาอังกฤษเป็นลาว

มีหลากหลายช่องทาง ดังนี้

 • ไลน์ @pawano
 • อีเมล [email protected]
 • เบอร์โทร 093-397-4214

ติดต่อสอบถามข้อมูลเรื่องการแปลหรือปรึกษาเรื่องการแปลได้ฟรีโดยไม่คิดค่าบริการ พร้อมยังสามารถจัดทำใบเสนอราคา ใบแจ้งหนี้ และใบเสร็จรับเงินได้

สรุป

เพราะการ แปลภาษาอังกฤษเป็นลาว สำหรับเอกสารบางอย่าง อาจจะต้องการคำแปลในทันที ในส่วนนี้ทางผู้ใช้บริการ รับแปลภาษาอังกฤษเป็นลาว สามารถแจ้งวัน เวลา ที่ต้องการรับงานแปลได้ นักแปลจะดำเนินการแปลและส่งงานแปลแบบเร่งด่วนให้ทันท่วงที หากเอกสารต้นฉบับของผู้สั่งแปลเป็นเอกสารที่ต้องจัดแบบฟอร์ม และกังวนว่าเมื่อแปลเสร็จแล้วต้องนำคำแปลมาจัดตามแบบฟอร์มต้นฉบับเองอีกครั้ง ในเรื่องนี้ผู้ใช้บริการไม่ต้องเป็นกังวนไป เพราะนอกจากงานแปลที่ถูกต้องแม่นยำแล้ว ทาง รับแปลภาษาอังกฤษเป็นลาว ยังให้บริการครอบคลุมไปถึงการจัดแบบฟอร์เอกสารอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ตาราง กราฟ การแทรกข้อความในรูป เป็นต้น งานแปลที่ได้รับสามารถนำไปใช้งานได้โดยไม่ต้องมีการจัดแบบฟอร์มเพิ่มเติม

บริการครบ จบในที่เดียว รับแปลภาษาอังกฤษเป็นลาว กับนักแปลคนลาว ได้แล้วที่ ภาวาโน่ ทรานสเลชั่น

บริการต่าง ๆ เกี่ยวกับ ภาษาอังกฤษ