รับแปลสัญญาภาษาลาว

รับแปลสัญญาภาษาลาว

แปลสัญญาภาษาลาวรับแปลสัญญาภาษาลาว

เพราะสัญญา เป็นเครื่องมือที่จำเป็นต่อการดำเนินธุรกิจและป้องกันความเสี่ยงในทุกด้าน เราให้บริการ รับแปลสัญญา ภาษาลาว โดยทีมงานที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง โดยมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ครบถ้วน ถูกต้อง และมีมาตรฐานสากลในทุก ๆ ส่วนของเนื้อหา แปลโดยนักแปลเจ้าของภาษา คุณจึงมั่นใจได้ว่า เอกสารสัญญา ภาษาลาว ของคุณ จะถูกแปลด้วยความเชี่ยวชาญและความรู้ความเข้าใจในวัฒนธรรมท้องถิ่น หากคุณกำลังมองหารที่ แปลสัญญา ภาษาลาว อย่ารอช้าที่จะติดต่อเรา

ความสำคัญของการ รับแปลสัญญา ภาษาลาว

ถึงแม้ว่าภาษาลาวเป็นภาษาที่ใช้คำคล้ายกับภาษาไทย แต่ก็มีบางคำที่เรานั้นไม่เข้าใจได้เช่นกัน ตัวอย่างเช่น สัญญาภาษาลาว แน่นอนว่าสัญญานั้นเป็นเอกสารที่ค่อนข้างที่จะเข้าใจยาก เพราะเป็นเอกสารเฉพาะทางกฎหมาย คำที่ใช้จึงเป็นคำเฉพาะที่คนทั่วไปอาจจะไม่เข้าใจความหมาย และการทำธุรกิจ การค้าระหว่างประเทศ ไม่ว่าจะประเทศไหนต้องมีการเซ็นสัญญาระหว่างคู่ค้าทั้ง 2 ฝ่าย นอกจากนี้ก่อนการเซ็นสัญญาเราต้องทำความเข้าใจในสัญญาเสียก่อน หากสัญญาเป็นภาษาลาว ถ้าจะให้เข้าใจความหมายได้เป็นอย่างดี ต้องทำการแปลสัญญาภาษาลาวให้เป็นภาษาไทย หรือหากสัญญาเป็นภาษาไทย เราก็ต้องแปลสัญญาไทยเป็นภาษาลาว เพื่อทำความเข้าใจและตกลงร่วมธุรกิจ เราจึงมีบริการ รับแปลสัญญา ภาษาลาว นั่นเอง

เรารับแปลสัญญา ภาษาลาว ประเภทใดบ้าง?

 • สัญญาเช่า เช่น สัญญาเช่าบ้าน สัญญาเช่ารถ สัญญาเช่าที่ดิน
 • สัญญาซื้อ-ขาย
 • สัญญาจ้าง
 • สัญญากู้ยืมเงิน
 • สัญญาร่วมทุน
 • สัญญาเข้าหุ้นส่วน
 • สัญญากิจการค้าร่วม
 • สัญญาข้อตกลงร่วมกัน
 • สัญญาด้านอื่น ๆ

คู่ภาษาที่ให้บริการ

 • รับแปลสัญญา ภาษาลาวเป็นไทย
 • รับแปลสัญญา ภาษาไทยเป็นลาว
 • รับแปลสัญญา ภาษาลาวเป็นอังกฤษ
 • รับแปลสัญญา ภาษาอังกฤษเป็นลาว

แปลสัญญาภาษาลาว #1

นักแปลของเราคือใคร?

เราให้บริการแปลสัญญาทั้งสัญญาภาษาไทยแปลเป็นลาว สัญญาภาษาลาวแปลเป็นไทย และสัญญาภาษาอังกฤษเป็นลาว ภาษาลาวเป็นอังกฤษ โดยนักแปลเจ้าของภาษา (นักแปลคนลาว) และนักแปลที่จบสายภาษาลาวโดยตรง ถือเป็นนักแปลมืออาชีพ มีความเชี่ยวชาญทางด้านภาษาลาว มีทักษะในการแปลภาษาลาวมาอย่างยาวนาน และเป็นนักแปลมีประสบการณ์ในการทำงานด้านแปลภาษามากกว่า 10 ปี และที่สำคัญนักแปลจะไม่ใช้เครื่องมือในการแปล เพื่อความถูกต้องของการแปล นอกจากการแปลเอกสารแล้ว เรายังมีการจัดรูปแบบหรือแบบฟอร์มตามต้นฉบับ พร้อมมีการตรวจสอบงานแปลจากฝ่ายตรวจสอบคุณภาพงานแปลก่อนส่งงานแปลทุกครั้ง รับรองว่าเอกสารแปลพร้อมใช้งานอย่างแน่นอน

ใช้บริการ รับแปลสัญญา ภาษาลาว กับเราดีอย่างไร?

ขึ้นชื่อว่าเป็นเอกสารสัญญา หลายคนก็คงจะกังวลในเรื่องของการรักษาความลับของลูกค้า เพื่อความสบายใจของลูกค้า เรามีนโยบายการลบข้อมูลของลูกค้า และมีการเซ็นสัญญารักษาความลับก่อนทำการสั่งแปล รับรองได้ว่าข้อมูลของลูกค้าจะไม่มีการรั่วไหลและไม่มีการเก็บข้อมูลหรือเอกสารของลูกค้าอย่างแน่นอน นอกจากนี้ เรายังมีการประทับตรารับรองคำแปลถูกต้องจากบริษัท และมีการจัดเอกสารงานแปลให้เหมือนต้นฉบับมากที่สุดอีกด้วย รับรองได้ว่างานแปลที่ได้รับสามารถนำไปใช้ได้เลย หรือใช้ยื่นกับหน่วยงานราชการต่าง ๆ ได้ โดยไม่ต้องเสียเวลาจัดเอกสารใหม่ด้วยตนเอง

ค่าบริการ รับแปลสัญญา ภาษาลาว ราคาเท่าไหร่?

สำหรับเรื่องค่าบริการรับแปลสัญญา ภาษาลาว อยู่ในระดับที่เหมาะสม คุ้มค่ากับงานที่ได้รับ เพราะการประเมินราคาจะประเมินตามเนื้อหาของงานแปล ทำให้ราคาอยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสม แล้วหากงานแปลมีแก้ไข จะคิดค่าแปลใหม่หรือไม่? หากนักแปลทำการแปลผิด หรือขอให้นักแปลทบทวนประโยคนั้น ๆ สามารถไฮไทล์และแจ้งเข้ามาได้เลย โดยไม่มีค่าแปลเพิ่ม แต่ถ้ามีการแก้ไขเนื้อหาต้นฉบับ เช่น มีการเพิ่มเนื้อหาในสัญญา จะมีการคิดค่าแปลเพิ่มเฉพาะส่วนนั้น นอกจากนี้การส่งมอบงานยังตรงตามเวลาที่กำหนดอย่างแน่นอน

แปลสัญญาภาษาลาว #1

ขั้นตอนการสั่งแปลสัญญา ภาษาลาว

 1. ส่งไฟล์เข้ามาประเมินราคา ตามช่องทางต่าง ๆ ที่ลูกค้าสะดวก จากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ประเมินราคาและระยะเวลากลับไป
 2. เมื่อได้รับราคาและระยะเวลาแล้ว ลูกค้าสามารถชำระค่าบริการได้เลย จากนั้นเราจะเริ่มดำเนินการแปลทันที
 3. หากงานแปลเรียบร้อย สมบูรณ์แล้ว เราจะส่งงานแปลกลับไปตามช่องทางที่ลูกค้าส่งไฟล์เข้ามาประเมินราคา เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้น

ติดต่อเจ้าหน้าที่

หากต้องการแปลสัญญาภาษาลาวโดยนักแปลเจ้าของภาษาและบริษัทแปลที่ได้รับความน่าเชื่อถือ มีการจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายต้องสั่งแปลกับบริษัท ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น จำกัด ที่เต็มไปด้วยนักแปลมืออาชีพ และการบริการที่เต็มไปด้วยความจริงใจ ตอบทุกข้อสงสัยของลูกค้า สามารถติดต่อสั่งงานแปลได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 8.30-17.00 น. ตามช่องทางต่อไปนี้

การแปลสัญญาภาษาลาว อาจจะเป็นปัญหาใหญ่ของใครหลายคน แต่หากใช้บริการแปลภาษาลาวกับเรา รับรองได้ว่าทุกอย่างจะเป็นเรื่องง่ายอย่างแน่นอน

สรุป

ในยุคธุรกิจที่กำลังเติบโต ความถูกต้องและความชัดเจนในสัญญาเป็นความจำเป็นอย่างยิ่ง บริการรับแปลสัญญา ภาษาลาวของเรา ภายใต้ทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ มุ่งเน้นความถูกต้อง ความครบถ้วน และมีมาตรฐานสากล นอกจากนี้เรายังเน้นความเข้าใจในวัฒนธรรมและกฎหมายท้องถิ่น เพื่อให้แน่ใจว่า งานแปลสัญญาภาษาลาวที่ได้รับมีคุณภาพและเชื่อถือได้ ด้วยประสบการณ์ความเชี่ยวชาญในการแปลภาษาลาวกับเรากว่า 10 ปี

บริการต่าง ๆ เกี่ยวกับ ภาษาลาว