บริการรับแปลเรซูเม่ (Resume)

บริการรับแปลเรซูเม่ (Resume)

บริการรับแปลเรซูเม่ ภาษาอังกฤษ (Resume)

ศูนย์แปลภาษาภาวาโน่ พร้อมให้บริการรับแปลเรซูเม่ ภาษาอังกฤษ รับประกันผลงานคุณภาพ!

อย่างที่ทราบกันดีว่าหากเราต้องสมัครงานไม่ว่าจะด้วยตำแหน่งใดก็ตามสิ่งที่ต้องมีนอกจากผลการศึกษา หรือแฟ้มสะสมผลงานแล้วก็คือ “เรซูเม่” ซึ่งในปัจจุบันเรซูเม่ถือเป็นสิ่งจำเป็นและสำคัญอย่างยิ่งในการสมัครงาน โดยหลาย ๆ บริษัทแล้วส่วนใหญ่ต้องการเรซูเม่ที่เป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเป็นหลัง ทำให้เกิดปัญหากับผู้สมัครงาน แต่ไม่ต้องเป็นกังวลไป เพราะ ศูนย์แปลภาษาอังกฤษของเรา เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการ รับแปลเรซูเม่ ภาษาอังกฤษ แบบออนไลน์ ที่ส่งงานแปลเรซูเม่ตามเวลาที่กำหนด ถูกหลักไวยากรณ์นั่นเอง

ทำไมต้องแปลเรซูเม่ ภาษาอังกฤษ (Resume)?

อย่างที่กล่าวมาข้างต้น ว่าการแปลเรซูเม่นั้นมีความสำคัญอย่างมากสำหรับการสมัครงาน ในยุคปัจจุบันที่มีการแข่งขันสูง และมีการเข้าถึงได้ผู้คนทั่วโลกง่ายขึ้นโดยโซเชียลมีเดีย ทำให้เรามองโลกได้กว้างขึ้น จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ใครหลาย ๆ คนอยากเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ในเวทีสากล หรือทำงานในบริษัทดี ๆ ดังนั้น การมีเรซูเม่ (resume) เป็นภาษาอังกฤษไม่ได้เป็นเพียงแค่เรื่องของการเตรียมตัวในการสมัครงานเท่านั้น แต่ยังเป็นปัจจัยหนึ่งที่แสดงถึงความพร้อมในการก้าวไปสู่เวทีสากลอีกด้วย เราจึงมีบริการรับแปลเรซูเม่ ภาษาอังกฤษ เพื่อคอยให้บริการคุณ เพื่อเหตุผลต่าง ๆ ดังนี้

 1. เตรียมพร้อมสู่ตลาดสากล การมี resume ภาษาอังกฤษแสดงถึงความพร้อมในการแข่งขันกับผู้สมัครงานจากหลายประเทศ เพราะหลายองค์กรระดับสากลและบริษัทต่างประเทศมักต้องการเอกสารนี้เป็นภาษาอังกฤษ
 2. ความสามารถในการสื่อสาร การสามารถแสดงประวัติย่อของตนในภาษาอังกฤษยังเป็นการยืนยันความสามารถทางภาษาของผู้สมัคร ซึ่งเป็นการสื่อสารที่จำเป็นสำหรับบริษัทสากล
 3. ความมั่นใจ มั่นใจได้ว่าการเป็นเจ้าของ resume ภาษาอังกฤษจะเป็นการเพิ่มความมั่นใจในตัวคุณเอง รวมถึงการที่คุณสามารถใช้ resume นั้นในการสมัครงานทั้งในและต่างประเทศ
 4. โอกาสในการศึกษาต่อ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาโอกาสในการศึกษาต่อ การมี resume ภาษาอังกฤษเป็นสิ่งที่จำเป็น โดยเฉพาะเมื่อคิดจะเข้าศึกษาที่มหาวิทยาลัยระดับนานาชาติ

บริการรับแปลเรซูเม่เหมาะกับใคร?

หลาย ๆ คน อาจจะคิดว่าการแปลเรซูเม่ง่ายมาก แต่จริงๆ แล้วการแปลงานนั้นขึ้นอยู่กับความรู้และประสบการณ์ในการแปลของแต่ละคน ซึ่งไม่ง่ายเลย ทั้งนี้ผู้ที่ต้องเลือกใช้บริการ รับแปลเรซูเม่ ได้แก่
 • ผู้ที่ไม่ค่อยถนัดภาษาอังกฤษหรือภาษาที่สาม ต้องการให้เรซูเม่มีภาษาที่ถูกต้องตามหลักไวยากรณ์ เนื้อหาครบถ้วนและเข้าใจง่าย เพราะในบางครั้งเราอาจจะพอแปลได้บ้างแต่ไม่ทั้งหมด และไม่ทราบคำศัพท์ที่เหมาะสมหรือคำที่ควรใช้ในแต่ละบริบท ซึ่งทีมแปลภาษาที่มีประสบการณ์ในการแปลเรซูเม่สามารถช่วยได้ ทำให้เรซูเม่ของคุณดูเป็นมืออาชีพและน่าเชื่อถือมากขึ้น
 • ผู้ที่ต้องการสมัครงานกับหัวหน้าชาวต่างชาติหรือสมัครงานที่ต่างประเทศ เพราะการสมัครงานกับบริษัทที่มีหัวหน้าเป็นชาวต่างชาติ จำเป็นต้องทำการแปลเรซูเม่เป็นภาษานั้นๆ เช่น บริษัทที่มีหัวหน้าเป็นชาวจีน หรือชาวญี่ปุ่น เป็นต้น และหากเลือกใช้บริการ รับแปลเรซูเม่ กับเรารับรองว่าจะได้รับงานแปลที่ถูกต้องและถูกหลักไวยากรณ์อย่างแน่นอน
 • ผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลา อาจจะทำงานที่เดิมอยู่หรือมีภาระงานอื่นที่ต้องทำ ดังนั้นจึงควรเลือกใช้บริการ รับแปลเรซูเม่ เพราะนอกจากจะไม่ต้องมาเสียเวลา แปลเรซูเม่ เองแล้ว ก็ยังไร้กังวลเรื่องความหมายผิด ๆ ถูก ๆ หรือคลาดเคลื่อนไปได้ สร้างความมั่นใจในไวยากรณ์มากขึ้น ผ่านทีมแปลภาษาผู้มากความสามารถ
 • ผู้ที่ไม่เก่งเรื่องสรุปความ เพราะการทำเรซูเม่พื้นที่น้อย ข้อมูลควรอยู่ภายใน 1 หน้า บางคนไม่เก่งเรื่องสรุปความก็อาจจะยากหน่อย ดังนั้นการที่เราเลือกใช้บริการ รับแปลเรซูเม่ กับ ภาวาโน่ ทรานสเลชั่น จะทำให้มีโอกาสทางการงานมากขึ้น เพราะภาษาในเรซูเม่จะถูกต้อง เข้าใจง่าย และเพียงพอต่อเรซูเม่ 1 ฉบับ

รับแปลเรซูเม่ภาษาอังกฤษ

เรามีบริการรับแปลเรซูเม่ ภาษาอะไรบ้าง?

นอกจากเรซูเม่ภาษาไทยและภาษาอังกฤษแล้ว เรายังให้บริการ รับแปลเรซูเม่ ภาษาอื่น ๆ ดังนี้

ใช้บริการรับแปลเรซูเม่ ภาษาอังกฤษ กับเราดีอย่างไร?

 • ได้รับงานแปลเรซูเม่จากนักแปลผู้เชี่ยวชาญและนักแปลเจ้าของภาษา
 • ส่งงานแปลเรซูเม่ตามเวลาที่กำหนด ไม่มีการเทงานอย่างแน่นอน
 • งานแปลเรซูเม่ ผ่านการตรวจสอบจากฝ่ายตรวจสอบคุณภาพอย่างดี ก่อนส่งมอบทุกครั้ง
 • มีการจัดแบบฟอร์มให้เหมือนต้นฉบับ สามารถนำไปใช้งานต่อได้เลย
 • ไม่ต้องเดินทางไกลในการใช้บริการแปลเรซูเม่ เพราะสามารถสั่งงานแปลผ่านออนไลน์ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว
 • มีนโยบายลบข้อมูลของผู้ใช้งาน รับรองว่าข้อมูลไม่มีรั่วไหลอย่างแน่นอน
 • แจ้งแก้ไขงานแปลได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย โดยแจ้งแก้ไขได้ไม่จำกัดครั้งภายใน 6 เดือน
 • ให้บริการแปลทุกวันตั้งแต่เวลา 8.30-17.00 น.

แปลเรซูเม่ภาษาอังกฤษ

บริการรับแปลเรซูเม่ ภาษาอังกฤษ ราคาเท่าไหร่?

อัตราค่าบริการแปลเรซูเม่ ภาษาอังกฤษ หน้าละ 450 บาท สำหรับบริการรับแปลเรซูเม่ เป็นภาษาอื่น ๆ ราคา 750 บาท (ราคาจะขึ้นอยู่กับปริมาณและความยากง่ายของเนื้อหา ซึ่งอาจมีเพิ่มขึ้นหรือลดลงได้) ราคาอยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสม คุ้มค่า สมเหตุสมผล ไม่แพงจนเกินไป เพราะเราประเมินราคาจากเนื้องานแปลจริง โดยเริ่มต้นที่หลักร้อยเท่านั้น

*หากต้องการราคาและระยะเวลาดำเนินการที่ชัดเจน สามารถส่งไฟล์หรือรูปภาพเอกสารที่ต้องการแปลให้เราประเมินราคาได้ที่ช่องทางไลน์ หรืออีเมลได้เลย เบื้องต้นจะมีเจ้าหน้าที่ประเมินราคาและระยะเวลากลับไป

ติดต่อรับแปลเรซูเม่

สรุป

หากต้องการเพิ่มโอกาสในการสมัครงานใหม่ ขอแนะนำให้มีเรซูเม่ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ และภาษาที่ 3 จะดีมาก เพราะนั่นหมายความว่าเราใส่ใจและหาข้อมูลบริษัทนั้น ๆ มาเป็นอย่างดี จะทำให้ผู้สัมภาษณ์พิจารณาเป็นพิเศษ แต่เรซูเม่นั้นต้องมีความถูกต้องตามหลักไวยกรณ์ เพื่อให้ดูเป็นมืออาชีพ ดังนั้นควรเลือกใช้บริการรับแปลเรซูเม่ ภาษาอังกฤษ กับผู้ที่มีประสบการณ์และความชำนาญในการแปลเรซูเม่เป็นอย่างดี เช่น บริษัท ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น ที่มีนักแปลเรซูเม่ที่มีประสบการณ์ในการแปลมากกว่า 10 ปี และนักแปลเจ้าของภาษาที่พร้อมให้บริการ รับแปลเรซูเม่ อย่างใกล้ชิด ส่งมอบงานแปลตามเวลาที่กำหนด ไม่มีการเทงานอย่างแน่นอน

บริการต่าง ๆ เกี่ยวกับ ภาษาอังกฤษ