บริการแปลเกม

บริการแปลเกม

ทำไมถึงมีบริการรับแปลเกม?

ปัจจุบันอุตสาหกรรมเกมพัฒนาและก้าวหน้าขึ้นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเกมคอมพิวเตอร์ เกมโทรศัพท์มือถือ หรือเกมบนเครื่องเล่นอื่นๆ แนวโน้มในการซื้อขายและอุดหนุนเกมลิขสิทธิ์ก็มีเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยเทคโนโลยีที่เข้าถึงง่ายขึ้นทำให้ในปัจจุบันทุกเพศทุกวัยสามารถเข้าถึงเกมได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม การ แปลเกม ให้สามารถรองได้หลากหลายภาษาจึงมีส่วนช่วยเพิ่มฐานลูกค้า จำนวนผู้เล่น หรือผู้บริโภคในกลุ่มนักเล่นเกมได้อย่างมาก

ใช้บริการรับแปลเกมกับเราดีอย่างไร

นอกจากนี้เกมเมอร์ชาวไทยนั้นมีตั้งแต่เด็กประถมไปจนถึงผู้ใหญ่วัยทำงาน เกมที่แต่ละช่วงวัยชื่นชอบก็มีหลากหลายประเภทแตกต่างกันออกไป แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้ความสนุกในการเล่นเกมลดลงก็คือเรื่องของ “กำแพงภาษา” เพราะฉะนั้นจะดีกว่าหรือไม่หากเราสามารถ แปลเกม ให้เป็นภาษาที่ผู้เล่นสามารถเข้าใจได้ จะช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมได้เป็นอย่างดี ทำให้ผู้เล่นสามารถเข้าถึงเนื้อหาและอารมณ์ของเกมได้ดีขึ้น

นอกจากนี้การ แปลเกม ยังมีประโยชน์สำหรับผู้ผลิตหรือผู้สร้างเกมที่ต้องการนำเกมของตัวเองออกวางจำหน่าย ทั้งเกมสมาร์ทโฟนบนระบบ iOS และ Android หรือจะเป็นการจำหน่ายบนแพลตฟอร์มระดับโลกอย่าง Steam ที่นักทำเกมอิสระสามารถวางจำหน่ายผลงานการสร้างเกมของตัวเองได้ การ แปลเกม จะเข้ามามีบทบาทสำคัญและช่วยให้เกมที่รองรับภาษาอังกฤษเข้าถึงผู้คนจากทั่วโลกได้อย่างง่ายดาย

นักแปลของเราคือใคร?

เพราะบริการ รับแปลเกม จำเป็นที่จะต้องใช้การแปลภาษาที่ถูกต้อง แม่นยำ ดังนั้น นักแปลภาษาจึงมีส่วนสำคัญเป็นอย่างมาก หากคุณใช้บริการกับเรา คุณจะได้รับงานที่ได้คุณภาพอย่างแน่นอน เพราะนักแปลของเรา เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาต่างๆ และยังมีความรู้ความสามารถทางด้านเกมอีกด้วย จึงมีความเข้าใจในคำศัพท์เฉพาะทางเป็นอย่างดี เพราะเราคัดสรรนักแปลที่ดีที่สุดเพื่อคุณรับแปลเกม

เรารับแปลเกมเป็นภาษาอะไรบ้าง

นอกจากบริการรับแปลเกม ภาษาอังกฤษแล้ว เรายังมีบริการแปลเกม เป็นคู่ภาษาอื่นๆอีกด้วย รองรับเกมหลากหลายประเทศ หลากหลายภาษา เช่น

ใช้บริการรับแปลเกมกับเราดีอย่างไร

 • ได้รับการแปลจากนักแปลมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ในการแปลมากว่า 10 ปี
 • ส่งงานแปลตรงตามเวลาที่กำหนด
 • แจ้งแก้ไขงานแปลได้ไม่จำกัดครั้งฟรี ภายใน 6 เดือน
 • สั่งงานแปลผ่านออนไลน์ได้สะดวกและรวดเร็ว
 • มีนโยบายรักษาข้อมูลของลูกค้า
 • มีเจ้าหน้าที่ติดตามงานแปลและค่อยให้คำแนะนำตลอดการใช้บริการ
 • งานแปลผ่านการตรวจสอบคุณภาพทุกครั้ง

ไม่ว่าคุณจะเป็นเกมเมอร์หรือสตรีมเมอร์ที่ต้องการแปลเนื้อหาเกมสำหรับนำไปทำคอนเทนท์ บริษัทผู้ผลิตเกมที่ต้องการแปลเนื้อหาและรายละเอียดเกม ตัวแทนจำหน่ายหรือผู้นำเข้าเกมลิขสิทธิ์จากต่างประเทศ หรือผู้ผลิตเกมรายย่อยอื่น ก็สามารถใช้บริการ แปลเกม ของเราได้

ขั้นตอนสั่งแปลเกม

ขั้นตอนการสั่งแปลกับเรา

 1. ส่งไฟล์ประเมินราคาแปลฟรี ตามช่องทางต่อไปนี้
  www.pawano.com
  Email: [email protected]
  Line ID: @pawano
 2. ชำระค่าแปล ตามช่องทางที่แจ้งในใบเสนอราคา
 3. รับงานแปล จะทำการส่งมอบงานแปลตามช่องทางที่ติดต่อเข้ามา

ติดต่อเรา

สรุป

เราคือ ศูนย์แปลภาษาอังกฤษ มืออาชีพ ให้บริการ รับแปลเกม โดยทีมงานแปลภาษาอังกฤษที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญ เข้าใจงาน แปลเกม โดยเฉพาะ ด้วยประสบการณ์แปลกว่า 10 ปี มีการพัฒนาเติบโตไปพร้อมกับโลกยุคเทคโนโลยีอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้เราเข้าใจความต้องการของลูกค้าทุกระดับ ทุกประเภท รวมถึงความต้องการในการ แปลเกม รวมถึงเนื้อหา ซับไตเติ้ลเกม และรายละเอียดเกมทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น เกมมือถือ เกมคอมพิวเตอร์ หรือเกมในแพลทฟอร์มอื่นๆ สามารถตอบโจทย์ความต้องการทุกประเภทตั้งแต่หน่วยงาน บริษัท หรือผู้ผลิตเกมรายย่อย มั่นใจให้เราเป็นผู้ดูแลงานชิ้นสำคัญของคุณได้โดยไม่ต้องลังเล

บริการต่าง ๆ เกี่ยวกับ ภาษาอังกฤษ