บริการรับแปลหนังสือ ภาษาอังกฤษ

บริการรับแปลหนังสือ ภาษาอังกฤษ

บริการรับแปลหนังสือ ภาษาอังกฤษ โดยนักแปลผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์!

หากคุณกำลังมองหาบริการที่จะช่วยแปลหนังสือภาษาอังกฤษให้มีความถูกต้อง ความชัดเจน ถูกต้องตามหลักไวยากรณ์ คุณมาถูกที่แล้ว! เราให้บริการ รับแปลหนังสือ ภาษาอังกฤษ โดต้องรับรู้ถึงศัพท์เฉพาะ ความหมายโดยลึกซึ้ง และความรู้สึกของผู้เขียนในทุก ๆ บรรทัด ใช้บริการกับเราได้เลย!

ความสำคัญของการรับแปลหนังสือ ภาษาอังกฤษ

หนังสือเป็นโลกอีกใบที่น่าค้นหา คุณเคยอ่านหนังสือแล้วรู้สึกว่าตัวเองหลุดไปอยู่อีกโลก หรือได้เรียนรู้มุมมองใหม่ๆ ที่ไม่เคยรู้มาก่อนหรือไม่ ยิ่งทุกวันนี้เรามีเทคโนโลยีมากมายที่ช่วยให้เราเข้าถึงหนังสือดีๆ ได้อย่างง่ายดาย ถ้าใครมีโอกาสได้อ่านหนังสือจากต่างประเทศแล้วนำมาปรับใช้กับตนเองก็เท่ากับว่าได้รับความรู้เพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัว แต่กำแพงทางภาษาอาจทำให้ใครหลายคนพลาดโอกาสในการเรียนรู้หรือเพลิดเพลินไปกับหนังสือเยอะเช่นกัน ดังนั้นบริการ รับแปลหนังสือ ภาษาอังกฤษ จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่หลายคนกำลังมองหาซึ่งจะสามารถช่วยให้คุณได้อ่านหนังสือทุกเล่มบนโลกใบนี้และเปิดโลกให้กับคุณได้!

แปลหนังสือ

เรารับแปลหนังสือ ภาษาอะไรบ้าง?

หนังสือแต่ละประเทศให้ความรู้ และทำให้เรารู้ถึงวัฒนธรรม การท่องเที่ยวในประเทศนั้นๆ หากเราต้องการทราบและรู้รายละเอียดของข้อมูล จำเป็นต้องทำการ แปลหนังสือ นั้น ๆ และ ศูนย์แปลภาษาอังกฤษ ของเราให้บริการแปลภาษาหลากหลายภาษาดังนี้

นักแปลของเราคือใคร?

นักแปลของเรามีทั้งนักแปลที่เป็นเจ้าของภาษา และนักแปลคนไทยที่มีประสบการณ์ในการแปลภาษามาแล้วกว่า 10 ปี มีความรู้ ทักษะด้านการแปลภาษา ทำให้งานแปลอ่านเข้าใจง่าย ใช้คำได้เหมาะสม เนื้อหาครบถ้วนตามต้นฉบับ

เรารับแปลหนังสือประเภทไหนบ้าง?

สำหรับหนังสือที่เราให้บริการ รับแปลหนังสือ ภาษาอังกฤษ มีหลากหลายประเภท ดังต่อไปนี้

 • หนังสือสารคดี
 • หนังสือความรู้เฉพาะทาง
 • หนังสือนิยาย
 • หนังสือประวัติศาสตร์
 • หนังสือการท่องเที่ยว
 • หนังสือแผนที่
 • หนังสือเรียน
 • และอื่น ๆ

ซึ่งการแปลหนังสือไม่ใช่แค่การแปลให้พอเข้าใจ แต่ต้องเน้นย้ำในเรื่องความน่าอ่านและตรงกับวัตถุประสงค์ที่หนังสือเล่มดังกล่าวต้องการนำเสนอด้วย บางคนอาจบอกว่าตนเองอ่านเข้าใจแปลเองได้ แต่บางครั้งความแตกต่างทางภาษาและวัฒนธรรมก็ทำให้คุณนึกคำที่เหมาะสมหรือน่าสนใจใส่ลงไปในหนังสือเล่มนั้นไม่ออกเหมือนกัน

ใช้บริการรับแปลหนังสือ ภาษาอังกฤษ ดีกว่าอย่างไร

ด้วยประสบการณ์ของนักแปลที่ให้บริการรับแปลหนังสือ นักแปลจะทราบดีว่าหนังสือประเภทใดควรใช้ภาษาระดับไหน รูปประโยคและถ้อยคำแบบใด เพื่อให้เข้าถึงผู้อ่านได้มากที่สุด ทำให้ผู้อ่าน อ่านแล้วได้รับสารตรงตามที่ผู้เขียนจะต้องการจะสื่อ ไม่ใช่แค่แปลทั่วไปเท่านั้น ซึ่งหนังสือดี ๆ บนโลกใบนี้มีมากมาย หากกำลังเขียนหนังสือสักเล่มเป็นของตัวเองและต้องการหานักแปลช่วยแปลงานให้ เราพร้อมให้บริการรับแปลหนังสือ ภาษาอังกฤษ ทุกเมื่อ หรือหากเจอหนังสือดี ๆ ที่ผู้อื่นแนะนำมาและอยากอ่าน แต่ดันเป็นภาษาต่างประเทศก็สามารถใช้บริการ แปลหนังสือ ได้เช่นกัน

รับแปลหนังสือด่วน

บริการรับแปลหนังสือ ภาษาอังกฤษ ราคาเท่าไหร่?

อัตราค่าบริการรับแปลหนังสือ ภาษาอังกฤษ หน้าละ 450 บาท สำหรับบริการรับแปลหนังสือ เป็นภาษาอื่น ๆ ราคา 750 บาท (ราคาจะขึ้นอยู่กับปริมาณและความยากง่ายของเนื้อหา ซึ่งอาจมีเพิ่มขึ้นหรือลดลงได้) ราคาอยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสม คุ้มค่า สมเหตุสมผล ไม่แพงจนเกินไป เพราะเราประเมินราคาจากเนื้องานแปลจริง โดยเริ่มต้นที่หลักร้อยเท่านั้น

*หากต้องการราคาและระยะเวลาดำเนินการที่ชัดเจน สามารถส่งไฟล์หรือรูปภาพเอกสารที่ต้องการแปลให้เราประเมินราคาได้ที่ช่องทางไลน์ หรืออีเมลได้เลย เบื้องต้นจะมีเจ้าหน้าที่ประเมินราคาและระยะเวลากลับไป

ติดต่อใช้บริการรับแปลหนังสือ ภาษาอังกฤษกับเรา

 • โทร 093 397 4214
 • ไลน์ ไอดี @pawano
 • อีเมล [email protected]

สรุป

จากที่กล่าวมาข้างต้น ก็คงพอจะมองเห็นภาพได้ง่ายขึ้นว่าการเลือกใช้บริการ รับแปลหนังสือ ภาษาอังกฤษ มีความสำคัญมากขนาดไหน เพราะการแปลไม่ใช่แค่แปลออกมาให้ตรงกับศัพท์ที่เขียนเอาไว้ในต้นฉบับเท่านั้น แต่ต้องแปลให้น่าอ่านเพื่อเพิ่มอรรถรสของผู้อ่าน ผู้แปลต้องมีความรู้ มีประสบการณ์ในการแปล นอกจากนี้ยังต้องมีความรู้เรื่องความแตกต่างทางภาษาและวัฒนธรรมอีกด้วย หากคุณกำลังหานักแปลเพื่อช่วยแปลหนังสือสักเล่ม การใช้บริการ รับแปลหนังสือ ภาษาอังกฤษ จะช่วยให้คุณได้ในสิ่งที่ต้องการ ผลงานออกมาดีเกินกว่าที่คิดเอาไว้อย่างแน่นอน

บริการต่าง ๆ เกี่ยวกับ ภาษาอังกฤษ