รับแปลวุฒิการศึกษา ภาษาอังกฤษ พร้อมรับรองเอกสาร

รับแปลวุฒิการศึกษา ภาษาอังกฤษ พร้อมรับรองเอกสาร

สำหรับผู้ที่ต้องการศึกษา หรือทำงานในต่างประเทศ การแปลวุฒิการศึกษาเป็นภาษาอังกฤษเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมาก เพื่อดำเนินการขอวีซ่าผ่านไปอย่างราบรื่น Pawano Translation พร้อมให้บริการรับแปลวุฒิการศึกษา ภาษาอังกฤษ โดยทีมงานนักแปลที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการแปลเอกสารทางการศึกษา เรามุ่งมั่นให้บริการแปลที่มีคุณภาพสูงและถูกต้องตามมาตรฐานสากล เพื่อให้คุณสามารถใช้เอกสารเหล่านี้ในการสมัครเรียนหรือทำงานในต่างประเทศได้อย่างมั่นใจ

ติดต่อใช้บริการรับแปลวุฒิการศึกษา ภาษาอังกฤษ กับเราได้ที่ โทรศัพท์ 093-397-4214 อีเมล [email protected] หรือ ไลน์ไอดี @pawano เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30-17.00 น.

 
 

ทำไมต้องมีบริการรับแปลวุฒิการศึกษา ภาษาอังกฤษ

การแปลวุฒิการศึกษาเป็นภาษาอังกฤษเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ที่ต้องการสมัครเรียนต่อหรือทำงานในต่างประเทศ Pawano Translation มีความเชี่ยวชาญในการแปลวุฒิการศึกษาและเอกสารทางการศึกษาอื่น ๆ ทีมงานของเรามีประสบการณ์และความรู้ในด้านการศึกษา ทำให้มั่นใจได้ว่าการแปลจะถูกต้องและสอดคล้องกับมาตรฐานสากล

 
 

ข้อดีของการใช้บริการรับแปลวุฒิการศึกษา ภาษาอังกฤษกับเรา

บริการรับแปลวุฒิการศึกษา ภาษาอังกฤษของเรา เป็นบริการยอดนิยมอันดับต้น ๆ ที่ลูกค้าไว้วางใจเลือกใช้บริการ หากลูกค้ายังไม่มั่นใจว่าจะใช้บริการกับเราดีหรือไม่ สามารถพิจารณาจากข้อดีเหล่านี้เพื่อประกอบการตัดสินใจได้

 • เราให้บริการแปลแบบออนไลน์ มีระบบสั่งงานแปลที่ทันสมัย สามารถติดตามได้ทุกขั้นตอน
 • นักแปลของเรามีความเชี่ยวชาญด้านการแปลเอกสารราชการ ซึ่งมีทั้งนักแปลชาวไทยและเจ้าของภาษาโดยตรง
 • เรามีเจ้าหน้าที่ประเมินราคาแปลวุฒิการศึกษาให้ฟรี โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทราบราคาแล้วหากพึงพอใจ ก็สามารถใช้บริการกับเราได้
 • มีเจ้าหน้าที่ฝ่ายตรวจสอบคุณภาพงานแปล และจัดเอกสารตามฟอร์มต้นฉบับก่อนส่งงานทุกชิ้น ลูกค้าสามารถนำเอกสารแปลไปยื่นกับหน่วยงานราชการได้เลย
 • มีเจ้าหน้าที่คอยประสานงานให้ตั้งแต่เริ่มต้นประเมินราคาจนจบงาน เรามีนโยบายรักษาความลับของลูกค้า
 • สามารถส่งแก้ไขงานภายใต้ต้นฉบับเดิมได้ฟรี ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ภายในระยะเวลา 6 เดือน
 • สามารถสั่งแปลได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด ตั้งแต่เวลา 08.30-17.00 น.
 
ขั้นตอนในการสั่งแปลใบวุฒิการศึกษา ภาษาอังกฤษ
 

ขั้นตอนการใช้บริการรับแปลวุฒิการศึกษา ภาษาอังกฤษกับเรา

หากลูกค้าสนใจใช้รับแปลวุฒิการศึกษา ภาษาอังกฤษกับเรา สามารถสั่งแปลง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน ดังนี้

 1. ส่งไฟล์ต้นฉบับ ขั้นตอนนี้ลูกค้าสามารถส่งต้นฉบับทั้งแบบไฟล์เอกสาร หรือถ่ายรูปเอกสารวุฒิการศึกษาที่ชัดเจนส่งเข้ามาให้ทางเราประเมินราคาในเบื้องต้นก่อนได้ตามช่องทางต่าง ๆ ดังนี้
  - Email: [email protected]
  - Line ID: @pawano
 2. ประเมินราคา เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบไฟล์ต้นฉบับแล้ว จะทำการประเมินราคาและระยะเวลาในการแปลกลับไปตามช่องทางที่ลูกค้าติดต่อเข้ามา
 3. ชำระค่าบริการก่อนเริ่มงาน ลูกค้าจะต้องชำระค่าบริการก่อนเริ่มงาน 100% เมื่อชำระค่าบริการแล้ว ทางเราจะเริ่มงานในทันที
 4. รับงานแปล เมื่องานเรียบร้อยแล้ว ทางเราจะจัดส่งงานให้ทางช่องทางที่ลูกค้าติดต่อเข้ามา จากนั้นให้ลูกค้าตรวจสอบและปิดงานได้เลย

*กรณีที่มีส่วนที่ต้องแก้ไข สามารถแจ้งแก้ไขเข้ามาได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ภายใต้ต้นฉบับเดิม ระยะเวลาไม่เกิน 6 เดือน

**กรณีที่ต้องการประทับตรารับรองคำแปลในเอกสาร สำหรับใช้บริการรับแปลเอกสารยื่นวีซ่า หรือนำไปยื่นกับหน่วยงานต่าง ๆ สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ก่อนประเมินราคาได้ เมื่อเจ้าหน้าที่ส่งงานแล้ว ให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้องของเอกสารและทำการยืนยันเอกสารให้ทางเราทราบ จากนั้นเราจะประทับตรารับรองในเอกสารและส่งเอกสารแปลทางไปรษณีย์ต่อไป

 
 

บริการรับแปลวุฒิการศึกษา ภาษาอังกฤษ ราคาเท่าไหร่

สำหรับราคาค่าบริการรับแปลวุฒิการศึกษา ภาษาอังกฤษ ทางเราจะคิดราคาตามปริมาณงาน เริ่มต้นที่ 450 บาท สำหรับคู่ภาษาไทย-อังกฤษ ส่วนคู่ภาษาอื่น ๆ สามารถสอบถามเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ก่อนได้ เนื่องจากใบวุฒิการศึกษาของแต่ละประเทศจะมีความแตกต่างกันออกไป เราจึงต้องตรวจสอบเอกสารฉบับจริงก่อนจึงประเมินราคากลับไปได้
*สำหรับเอกสารที่ต้องการประทับตรารับรองด้วย จะมีค่าประทับตรารับรอง พร้อมค่าจัดส่งเอกสารฉบับจริง 100 บาท ระยะเวลาจัดส่งไปรษณีย์ 2-3 วัน

 
 

บริการรับแปลวุฒิการศึกษา ภาษาอังกฤษ โดยนักแปลมืออาชีพ

นักแปลของเรามีความเชี่ยวชาญด้านการแปลเอกสารราชการโดยตรง เพื่อรองรับบริการรับแปลวุฒิการศึกษา ภาษาอังกฤษ ให้กับลูกค้าได้อย่างถูกต้อง งานแปลได้มาตรฐาน สามารถนำไปยื่นรับรองกงสุล หรือยื่นกับหน่วยงานอื่น ๆ ได้จริง นอกจากนักแปลมืออาชีพชาวไทยแล้ว ยังมีนักแปลเจ้าของภาษาอื่น ๆ คอยให้บริการอีกด้วย เช่น นักแปลชาวกัมพูชา นักแปลชาวจีน นักแปลชาวเวียดนาม เป็นต้น

 
ติดต่อใช้บริการ รับแปลใบวุฒิการศึกษา ภาษาอังกฤษ
 

ติดต่อใช้บริการรับแปลวุฒิการศึกษา ภาษาอังกฤษกับเรา

หากลูกค้าสนใจใช้บริการรับแปลวุฒิการศึกษา ภาษาอังกฤษกับเรา สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านช่องทางต่าง ๆ ดังนี้

 • Live Chat: มุมขวาล่างของหน้าจอ
 • Email: [email protected]
 • Line ID: @pawano
 • Tel: 09 3397 4214
 • จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการทุกวัน เวลา 08.30-17.00 น.
 
 
 

หลาย ๆ ท่านคงเห็นความสำคัญของบริการรับแปลวุฒิการศึกษา ภาษาอังกฤษ กันบ้างแล้ว โดยเฉพาะผู้ที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศ ไม่ว่าจะเรียนต่อหรือทำงาน เอกสารสำคัญเช่นนี้จำเป็นที่จะต้องแปลเป็นภาษาอังกฤษ หรือภาษาของประเทศนั้น ๆ ก่อน ใช้บริการแปลกับ Pawano Translation ช่วยเปิดโอกาสในการศึกษาและการทำงานในต่างประเทศ ทีมงานนักแปลของเรามีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการแปลเอกสารทุกประเภท ทำให้มั่นใจได้ว่าการแปลจะถูกต้องและมีคุณภาพสูงสุด ตอบสนองทุกความต้องการ

บริการต่าง ๆ เกี่ยวกับ ภาษาอังกฤษ