รับแปลใบประกาศนียบัตร ภาษาอังกฤษ

รับแปลใบประกาศนียบัตร ภาษาอังกฤษ

หากคุณกำลังมองหาที่รับแปลใบประกาศนียบัตร ภาษาอังกฤษ หรือใบประกาศนียบัตรจบการศึกษา ภาษาอังกฤษ ที่ได้มาตรฐาน แต่ไม่รู้จะใช้บริการที่ไหนดี Pawano Translation ยินดีให้บริการคุณทุกวัน ด้วยประสบการณ์ด้านการแปลภาษามากกว่า 10 ปี การันตีได้ถึงคุณภาพ ด้วยเสียงตอบรับจากลูกค้าที่ใช้บริการกับเรามาอย่างยาวนาน เพราะเราให้บริการแปลภาษาด้วยความสามารถ โดยนักแปลผู้เชี่ยวชาญ มั่นใจได้เลยว่าเอกสารแปลสามารถนำไปใช้งานได้จริง และมีคุณภาพอย่างแน่นอน

ติดต่อใช้บริการรับแปลใบประกาศนียบัตร ภาษาอังกฤษ กับเราได้ที่ โทรศัพท์ 093-397-4214 อีเมล [email protected] หรือ ไลน์ไอดี @pawano เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30-17.00 น.

 
 

บริการรับแปลใบประกาศนียบัตร ภาษาอังกฤษ สำคัญอย่างไร?

การแปลใบประกาศนียบัตร หรือ แปลเกียรติบัตรเป็นภาษาอังกฤษ เป็นขั้นตอนสำคัญสำหรับผู้ที่ต้องการศึกษาต่อ หรือทำงานที่ต่างประเทศ เพราะใบประกาศนียบัตร หรือเอกสารทางการศึกษาต่าง ๆ นั้นจะต้องได้รับการแปล และมีการประทับตรารับรองโดยศูนย์แปลภาษาที่มีความน่าเชื่อถือ เป็นไปตามมาตรฐานสากล เพื่อสะดวกต่อการตรวจสอบยืนยันตัวบุคคล ประวัติด้านการศึกษา เราจึงเล็งเห็นความสำคัญของบริการรับแปลใบประกาศนียบัตร ภาษาอังกฤษ และภาษาต่างประเทศอื่น ๆ เพื่อให้การดำเนินเรื่องด้านเอกสารเป็นไปอย่างราบรื่น

 
 

ใช้บริการรับแปลใบประกาศนียบัตร ภาษาอังกฤษ กับเรามีข้อดีอย่างไร?

ศูนย์แปลภาษาของเรา ให้บริการได้การแปลภาษามาอย่างยาวนาน เปิดให้บริการรับแปลใบประกาศนียบัตร ภาษาอังกฤษ คุณภาพสูง ถูกต้องตามมาตรฐานสากล เอกสารของคุณจะได้รับการแปลอย่างดีที่สุด นอกจากนี้ยังมีข้อดีอื่น ๆ อีกมากมาย ดังนี้

 • เราให้บริการแปลแบบออนไลน์ มีระบบสั่งงานแปลที่ทันสมัย สามารถติดตามได้ทุกขั้นตอน
 • นักแปลของเรามีความเชี่ยวชาญด้านการแปลเอกสารราชการ ซึ่งมีทั้งนักแปลชาวไทยและเจ้าของภาษาโดยตรง
 • เรามีเจ้าหน้าที่ประเมินราคาแปลใบประกาศนียบัตร แปลใบปริญญา ภาษาอังกฤษให้ฟรี โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
 • มีเจ้าหน้าที่ฝ่ายตรวจสอบคุณภาพงานแปล และจัดเอกสารตามฟอร์มต้นฉบับก่อนส่งงานทุกชิ้น ลูกค้าสามารถนำเอกสารแปลไปยื่นกับหน่วยงานราชการได้เลย
 • มีเจ้าหน้าที่คอยประสานงานให้ตั้งแต่เริ่มต้นประเมินราคาจนจบงาน เรามีนโยบายรักษาความลับของลูกค้า
 • สามารถส่งแก้ไขงานภายใต้ต้นฉบับเดิมได้ฟรี ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ภายในระยะเวลา 6 เดือน
 • สามารถสั่งแปลได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด ตั้งแต่เวลา 08.30-17.00 น.
 
ขั้นตอนในการสั่งแปลใบประกาศนียบัตร ภาษาอังกฤษ
 

ใช้บริการรับแปลใบประกาศนียบัตร ภาษาอังกฤษได้อย่างไร?

ลูกค้าสามารถใช้บริการรับแปลใบประกาศนียบัตร ได้โดยการแนบไฟล์ที่ "ระบบสั่งงานแปล" หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ตาม 4 ขั้นตอน ดังนี้

 1. ส่งไฟล์ต้นฉบับ ขั้นตอนนี้ลูกค้าสามารถส่งต้นฉบับทั้งแบบไฟล์เอกสาร หรือถ่ายรูปเอกสารใบประกาศนียบัตรเข้ามาให้ทางเราประเมินราคาในเบื้องต้นก่อนได้ตามช่องทางต่าง ๆ
  - Email: [email protected]
  - Line ID: @pawano
 2. ประเมินราคา เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบไฟล์ต้นฉบับแล้ว จะทำการประเมินราคาและระยะเวลาในการแปลกลับไปตามช่องทางที่ลูกค้าติดต่อเข้ามา
 3. ชำระค่าบริการก่อนเริ่มงาน ลูกค้าจะต้องชำระค่าบริการก่อนเริ่มงาน 100% เมื่อชำระค่าบริการแล้ว ทางเราจะเริ่มงานในทันที
 4. รับงานแปล เมื่องานเรียบร้อยแล้ว ทางเราจะจัดส่งงานให้ทางช่องทางที่ลูกค้าติดต่อเข้ามา จากนั้นให้ลูกค้าตรวจสอบและปิดงานได้เลย

*กรณีที่มีส่วนที่ต้องแก้ไข สามารถแจ้งแก้ไขเข้ามาได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ภายใต้ต้นฉบับเดิม ระยะเวลาไม่เกิน 6 เดือน

**กรณีที่ต้องการประทับตรารับรองคำแปลในเอกสาร สำหรับใช้บริการรับแปลเอกสารยื่นวีซ่า หรือนำไปยื่นกับหน่วยงานต่าง ๆ สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ก่อนประเมินราคาได้ เมื่อเจ้าหน้าที่ส่งงานแล้ว ให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้องของเอกสารและทำการยืนยันเอกสารให้ทางเราทราบ จากนั้นเราจะประทับตรารับรองในเอกสารและส่งเอกสารแปลทางไปรษณีย์ต่อไป

 
 

บริการรับแปลใบประกาศนียบัตร ภาษาอังกฤษ ราคาเท่าไหร่

สำหรับราคาค่าบริการรับแปลใบประกาศนียบัตร ภาษาอังกฤษ ทางเราจะคิดราคาตามปริมาณงาน เริ่มต้นที่ 450 บาท สำหรับคู่ภาษาไทย-อังกฤษ ส่วนคู่ภาษาอื่น ๆ สามารถสอบถามเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ก่อนได้ เนื่องจากใบประกาศนียบัตรอาจมีความแตกต่างกันออกไป เราจึงต้องตรวจสอบเอกสารฉบับจริงก่อนจึงประเมินราคากลับไปได้
*สำหรับเอกสารที่ต้องการประทับตรารับรองด้วย จะมีค่าประทับตรารับรอง พร้อมค่าจัดส่งเอกสารฉบับจริง 100 บาท ระยะเวลาจัดส่งไปรษณีย์ 2-3 วัน

 
 

นักแปลของเราคือใคร?

นักแปลของเรามีความเชี่ยวชาญด้านการแปลเอกสารราชการโดยตรง เพื่อรองรับบริการรับแปลใบประกาศนียบัตร ภาษาอังกฤษ ให้กับลูกค้าได้อย่างถูกต้อง งานแปลได้มาตรฐาน สามารถนำไปยื่นรับรองกงสุล หรือยื่นกับหน่วยงานอื่น ๆ ได้จริง นอกจากนักแปลมืออาชีพชาวไทยแล้ว ยังมีนักแปลเจ้าของภาษาอื่น ๆ คอยให้บริการอีกด้วย เช่น นักแปลชาวกัมพูชา นักแปลชาวจีน นักแปลชาวเวียดนาม เป็นต้น

 
ขั้นตอนในการสั่งแปลใบประกาศนียบัตร ภาษาอังกฤษ
 

ติดต่อใช้บริการรับแปลใบประกาศนียบัตร ภาษาอังกฤษกับเรา

หากลูกค้าสนใจใช้บริการรับแปลใบประกาศนียบัตร ภาษาอังกฤษกับเรา สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านช่องทางต่าง ๆ ดังนี้

 • Live Chat: มุมขวาล่างของหน้าจอ
 • Email: [email protected]
 • Line ID: @pawano
 • Tel: 09 3397 4214
 • จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการทุกวัน เวลา 08.30-17.00 น.
 
 
 

บริการรับแปลใบประกาศนียบัตร ภาษาอังกฤษของ Pawano Translation เป็นเครื่องมือสำคัญในการเปิดโอกาสใหม่ ๆ ในการศึกษาและการทำงานในต่างประเทศ ทีมงานนักแปลมืออาชีพของเรามีความเข้าใจในโครงสร้างและเนื้อหาของใบประกาศนียบัตร สามารถแปลเอกสารรต่าง ๆ ออกมาได้เป็นอย่างดี ถูกต้องตามมาตรฐานสากล นอกจากนี้เรายังจัดแบบฟอร์มตามต้นฉบับ พร้อมประทับตรารับรองในเอกสาร เพื่อให้ลูกค้าสามารถนำเอกสารแปลไปใช้งานต่อได้ทันที

บริการต่าง ๆ เกี่ยวกับ ภาษาอังกฤษ