รับแปลสูติบัตร รับแปลใบเกิด พร้อมรับรอง

รับแปลสูติบัตร รับแปลใบเกิด พร้อมรับรอง

บริการรับแปลสูติบัตร รับแปลใบเกิด พร้อมรับรอง โดยศูนย์แปลภาษา Pawano Translation สำหรับยื่นขอวีซ่า หรือยื่นกับหน่วยงานราชการ มั่นใจได้ถึงคุณภาพงานแปล เพราะเรามีนักแปลผู้เชี่ยวชาญด้านการแปลเอกสารราชการโดยตรง และยังมีบริการตรวจสอบคุณภาพงานแปลพร้อมจัดฟอร์มเอกสารตามต้นฉบับก่อนส่งงานถึงมือลูกค้าทุกครั้ง

ติดต่อใช้บริการรับแปลสูติบัตร หรือใบเกิด เราได้ที่ โทรศัพท์ 093-397-4214 อีเมล [email protected] หรือ ไลน์ไอดี @pawano เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30-17.00 น.

 
 

ทำไมต้องมีบริการรับแปลสูติบัตร รับแปลใบเกิด

บริการรับแปลสูติบัตร หรือรับแปลใบเกิด มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการแปลเอกสารยื่นขอวีซ่า หรือดำเนินการต่าง ๆ ในต่างประเทศ ซึ่งคุณจะต้องแปลเอกสารสูติบัตร หรือใบเกิดให้เป็นภาษาที่ประเทศนั้น ๆ ใช้ เพราะถือเป็นเอกสารยืนยันตัวบุคคล นอกจากนี้เอกสารแปลจะต้องได้รับการแปลอย่างถูกต้อง ใช้คำศัพท์เฉพาะเอกสารราชการเท่านั้น ซึ่งหากคุณไม่รู้จะแปลสูติบัตร ที่ไหนดี Pawano Translation พร้อมให้บริการทุกวัน การันตีได้ถึงคุณภาพงานแปลทุกชิ้นงาน

 
 

เรารับแปลสูติบัตร เป็นภาษาอะไรบ้าง?

นอกจากจะรับแปลสูติบัตร ภาษาอังกฤษแล้ว เรายังแปลภาษาอื่น ๆ อีกด้วย ได้แก่

 
 

ข้อดีของการใช้บริการรับแปลสูติบัตร กับเรา

สำหรับลูกค้าที่ยังลังเลว่าจะใช้บริการรับแปลสูติบัตรกับเราดีหรือไม่ ลองพิจารณากับข้อดีต่าง ๆ เหล่านี้เพื่อประกอบการตัดสินใจใช้บริการกับเราได้

 • เราให้บริการแปลแบบออนไลน์ มีระบบสั่งงานแปลที่ทันสมัย สามารถติดตามได้ทุกขั้นตอน
 • นักแปลของเรามีความเชี่ยวชาญด้านการแปลเอกสารราชการ ซึ่งมีทั้งนักแปลชาวไทยและเจ้าของภาษาโดยตรง
 • เรามีเจ้าหน้าที่ประเมินราคาแปลสูติบัตรให้ฟรี โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทราบราคาแล้วหากพึงพอใจ ก็สามารถใช้บริการกับเราได้
 • มีเจ้าหน้าที่ฝ่ายตรวจสอบคุณภาพงานแปล และจัดเอกสารตามฟอร์มต้นฉบับก่อนส่งงานทุกชิ้น ลูกค้าสามารถนำเอกสารแปลไปยื่นกับหน่วยงานราชการได้เลย
 • มีเจ้าหน้าที่คอยประสานงานให้ตั้งแต่เริ่มต้นประเมินราคาจนจบงาน เรามีนโยบายรักษาความลับของลูกค้า
 • สามารถส่งแก้ไขงานภายใต้ต้นฉบับเดิมได้ฟรี ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ภายในระยะเวลา 6 เดือน
 • สามารถสั่งแปลได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด ตั้งแต่เวลา 08.30-17.00 น.
 
 

ขั้นตอนการใช้บริการรับแปลสูติบัตรกับเรา

หากลูกค้าสนใจใช้รับแปลสูติบัตรกับเรา สามารถสั่งแปลง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน ดังนี้

 1. ส่งไฟล์ต้นฉบับ ขั้นตอนนี้ลูกค้าสามารถส่งต้นฉบับทั้งแบบไฟล์เอกสาร หรือถ่ายรูปเอกสารสูติบัตรเข้ามาให้ทางเราประเมินราคาในเบื้องต้นก่อนได้ตามช่องทางต่าง ๆ ดังนี้
  - Email: [email protected]
  - Line ID: @pawano
 2. ประเมินราคา เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบไฟล์ต้นฉบับแล้ว จะทำการประเมินราคาและระยะเวลาในการแปลกลับไปตามช่องทางที่ลูกค้าติดต่อเข้ามา
 3. ชำระค่าบริการก่อนเริ่มงาน ลูกค้าจะต้องชำระค่าบริการก่อนเริ่มงาน 100% เมื่อชำระค่าบริการแล้ว ทางเราจะเริ่มงานในทันที
 4. รับงานแปล เมื่องานเรียบร้อยแล้ว ทางเราจะจัดส่งงานให้ทางช่องทางที่ลูกค้าติดต่อเข้ามา
 5. ตรวจสอบงานแปลและปิดงาน หากลูกค้าตรวจสอบงานแปลเรียบร้อยแล้ว สามารถปิดงานแปลและให้คะแนนผ่านระบบสั่งงานได้อย่างสะดวก รวดเร็ว กรณีที่มีส่วนที่ต้องแก้ไข สามารถแจ้งแก้ไขเข้ามาได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ภายใต้ต้นฉบับเดิม ระยะเวลาไม่เกิน 6 เดือน

กรณีที่ต้องการประทับตรารับรองคำแปลในเอกสาร สำหรับใช้บริการรับแปลเอกสารยื่นวีซ่า หรือนำไปยื่นกับหน่วยงานต่าง ๆ สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ก่อนประเมินราคาได้ เมื่อเจ้าหน้าที่ส่งงานแล้ว ให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้องของเอกสารและทำการยืนยันเอกสารให้ทางเราทราบ จากนั้นเราจะประทับตรารับรองในเอกสารและส่งเอกสารแปลทางไปรษณีย์ต่อไป

 
 

แปลสูติบัตร ราคาเท่าไหร่

สำหรับราคาค่าบริการรับแปลสูติบัตร ทางเราจะคิดราคาตามปริมาณงาน เริ่มต้นที่ 490 บาท สำหรับคู่ภาษาไทย-อังกฤษ ส่วนคู่ภาษาอื่น ๆ สามารถสอบถามเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ก่อนได้ เนื่องจากสูติบัตรหรือใบเกิดของแต่ละประเทศจะมีความแตกต่างกันออกไป เราจึงต้องตรวจสอบเอกสารฉบับจริงก่อนจึงประเมินราคากลับไปได้
*สำหรับเอกสารที่ต้องการประทับตรารับรองด้วย จะมีค่าประทับตรารับรอง พร้อมค่าจัดส่งเอกสารฉบับจริง 100 บาท ระยะเวลาจัดส่งไปรษณีย์ 2-3 วัน

 
 

นักแปลของเราคือใคร?

นักแปลของเรามีความเชี่ยวชาญด้านการแปลเอกสารราชการโดยตรง เพื่อรองรับบริการรับแปลสูติบัตรให้กับลูกค้าได้อย่างถูกต้อง งานแปลได้มาตรฐาน สามารถนำไปยื่นรับรองกงสุล หรือยื่นกับหน่วยงานอื่น ๆ ได้จริง นอกจากนักแปลมืออาชีพชาวไทยแล้ว ยังมีนักแปลเจ้าของภาษาอื่น ๆ คอยให้บริการอีกด้วย เช่น นักแปลชาวกัมพูชา นักแปลชาวจีน นักแปลชาวเวียดนาม เป็นต้น

 
 

ติดต่อใช้บริการรับแปลสูติบัตรกับเรา

หากลูกค้าสนใจใช้บริการรับแปลสูติบัตรกับเรา สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านช่องทางต่าง ๆ ดังนี้

 • Live Chat: มุมขวาล่างของหน้าจอ
 • Email: [email protected]
 • Line ID: @pawano
 • Tel: 09 3397 4214
 • จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการทุกวัน เวลา 08.30-17.00 น.
 
 
 

บริการรับแปลสูติบัตร ใบเกิด กับ Pawano Translation มีความน่าเชื่อถือ เนื่องจากเราเป็นบริษัทที่ให้บริการด้านการแปลภาษามามากกว่า 10 ปี มีทีมนักแปลมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญด้านการแปลเอกสารสำคัญ มั่นใจได้ว่าแปลอย่างถูกต้อง แม่นยำ และเป็นไปตามมาตรฐานสากล นอกจากนี้ระบบสั่งงานแปลของเรายังทันสมัย สามารถติดตามงานแปลได้ทุกขั้นตอน มีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกและให้คำปรึกษาทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ เวลา 08.30-17.00 น.

บริการต่าง ๆ เกี่ยวกับ ภาษาอังกฤษ