บริการรับแปลหนังสือเดินทาง แปลพาสปอร์ต (Passport) พร้อมรับรอง

บริการรับแปลหนังสือเดินทาง แปลพาสปอร์ต (Passport) พร้อมรับรอง

หากคุณไม่รู้จะใช้บริการแปลพาสปอร์ตที่ไหนดี ขอแนะนำ บริการรับแปลหนังสือเดินทาง แปลพาสปอร์ต (Passport) จาก Pawano Translation ศูนย์แปลภาษาชั้นนำที่มีประสบการณ์ด้านการแปลภาษามามากกว่า 10 ปี ไม่ต้องเสียเวลาแปลพาสปอร์ตเอง เราพร้อมให้บริการแปลหนังสือเดินทางที่รวดเร็วและมีคุณภาพสูง เพื่อให้คุณสามารถดำเนินการทางกฎหมายและการยื่นเอกสารต่าง ๆ ได้อย่างราบรื่นและไม่มีปัญหา ในราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยเท่านั้น

 
 

ทำไมต้องมีบริการรับแปลหนังสือเดินทาง แปลพาสปอร์ต (Passport)

การแปลหนังสือเดินทางเป็นขั้นตอนที่สำคัญสำหรับการยื่นขอวีซ่า การทำงาน หรือการศึกษาต่อในต่างประเทศ เนื่องจากประเทศปลายทางจะต้องตรวจสอบข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เดินทาง ว่าตรงกับเอกสารหรือไม่ ดังนั้น จึงต้องแปลพาสปอร์ตเป็นภาษานั้น ๆ ก่อน Pawano Translation ให้บริการรับแปลหนังสือเดินทางที่รวดเร็วและมีคุณภาพ ทีมงานนักแปลของเรามีความเชี่ยวชาญในด้านเอกสารราชการโดยตรง ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการที่ดีที่สุดและถูกต้องตามกฎหมาย

 
 

เรารับแปลหนังสือเดินทาง หรือแปลพาสปอร์ต (Passport) เป็นภาษาอะไรบ้าง?

Pawano Translation รองรับการแปลหลากหลายภาษา เลือกใช้บริการรับแปลหนังสือเดินทาง หรือแปลพาสปอร์ตกับเรา โดยแจ้งภาษาที่ต้องการได้เลย เรามีให้คุณเลือกกว่า 9 ภาษา ในคู่ภาษาที่หลากหลาย ดังนี้

 
 

ข้อดีของการใช้บริการรับแปลหนังสือเดินทาง แปลพาสปอร์ต (Passport) กับเรา

เรารับแปลหนังสือเดินทาง หรือแปลพาสปอร์ต (Passport) พร้อมรับรองเอกสารโดยศูนย์แปลภาษา Pawano Translation พร้อมทั้งข้อดีอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น

 • เราให้บริการแปลแบบออนไลน์ มีระบบสั่งงานแปลที่ทันสมัย สามารถติดตามได้ทุกขั้นตอน
 • นักแปลของเรามีความเชี่ยวชาญด้านการแปลเอกสารราชการ ซึ่งมีทั้งนักแปลชาวไทยและเจ้าของภาษาโดยตรง
 • เรามีเจ้าหน้าที่ประเมินราคาแปลพาสปอร์ตให้ฟรี โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทราบราคาแล้วหากพึงพอใจ ก็สามารถใช้บริการกับเราได้
 • มีเจ้าหน้าที่ฝ่ายตรวจสอบคุณภาพงานแปล และจัดเอกสารตามแบบฟอร์มแปลพาสปอร์ต หรือตามต้นฉบับก่อนส่งงานทุกชิ้น ลูกค้าสามารถนำเอกสารแปลไปยื่นกับหน่วยงานราชการได้เลยโดยที่ไม่ต้องเสียเวลาจัดเอกสารใหม่
 • มีเจ้าหน้าที่คอยประสานงานให้ตั้งแต่เริ่มต้นประเมินราคาจนจบงาน
 • เรามีนโยบายรักษาความลับของลูกค้า จะไม่มีการเปิดเผยหรือเผยแพร่ข้อมูลของลูกค้าอย่างแน่นอน
 • สามารถส่งแก้ไขงานภายใต้ต้นฉบับเดิมได้ฟรี ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ภายในระยะเวลา 6 เดือน
 • สามารถสั่งแปลได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด ตั้งแต่เวลา 08.30-17.00 น.
 
รับแปลหนังสือเดินทาง ขั้นตอนการสั่งแปล
 

ขั้นตอนการใช้บริการรับแปลหนังสือเดินทาง แปลพาสปอร์ต (Passport) กับเรา

หากลูกค้าสนใจใช้บริการรับแปลหนังสือเดินทาง แปลพาสปอร์ตกับเรา สามารถสั่งแปลที่ระบบสั่งงานแปล หรือติดต่อเจ้าหน้าที่โดยตรง ตาม 4 ขั้นตอนดังนี้

 1. ส่งไฟล์ต้นฉบับ ขั้นตอนนี้ลูกค้าสามารถส่งต้นฉบับทั้งแบบไฟล์เอกสาร หรือถ่ายรูปหน้าพาสปอร์ตเข้ามาให้ทางเราประเมินราคาในเบื้องต้นก่อนได้ตามช่องทางต่าง ๆ ดังนี้
  - Email: [email protected]
  - Line ID: @pawano
 2. ประเมินราคา เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบไฟล์ต้นฉบับแล้ว จะทำการประเมินราคาและระยะเวลาในการแปลกลับไปตามช่องทางที่ลูกค้าติดต่อเข้ามา
 3. ชำระค่าบริการก่อนเริ่มงาน ลูกค้าจะต้องชำระค่าบริการก่อนเริ่มงาน 100% เมื่อชำระค่าบริการแล้ว ทางเราจะเริ่มงานในทันที
 4. รับงานแปล เมื่องานเรียบร้อยแล้ว ทางเราจะจัดส่งงานให้ทางช่องทางที่ลูกค้าติดต่อเข้ามา จากนั้นให้ลูกค้าตรวจสอบและปิดงานได้เลย

*กรณีที่มีส่วนที่ต้องแก้ไข สามารถแจ้งแก้ไขเข้ามาได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ภายใต้ต้นฉบับเดิม ระยะเวลาไม่เกิน 6 เดือน

**กรณีที่ต้องการประทับตรารับรองคำแปลในเอกสาร สำหรับใช้บริการรับแปลเอกสารยื่นวีซ่า หรือนำไปยื่นกับหน่วยงานต่าง ๆ สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ก่อนประเมินราคาได้ เมื่อเจ้าหน้าที่ส่งงานแล้ว ให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้องของเอกสารและทำการยืนยันเอกสารให้ทางเราทราบ จากนั้นเราจะประทับตรารับรองในเอกสารและส่งเอกสารแปลทางไปรษณีย์ต่อไป

 
 

บริการรับแปลหนังสือเดินทาง แปลพาสปอร์ต (Passport) ราคาเท่าไหร่

สำหรับราคาค่าบริการรับแปลหนังสือเดินทาง ทางเราจะคิดราคาตามปริมาณงาน เริ่มต้นที่ 400 บาท สำหรับคู่ภาษาไทย-อังกฤษ-ไทย ส่วนคู่ภาษาอื่น ๆ สามารถสอบถามเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ก่อนได้
*สำหรับเอกสารที่ต้องการประทับตรารับรองด้วย จะมีค่าประทับตรารับรอง พร้อมค่าจัดส่งเอกสารฉบับจริง 100 บาท ระยะเวลาจัดส่งไปรษณีย์ 2-3 วัน

 
 

บริการรับแปลหนังสือเดินทาง แปลพาสปอร์ต (Passport) โดยนักแปลมืออาชีพ

นักแปลของเรามีความเชี่ยวชาญด้านการแปลเอกสารราชการโดยตรง เพื่อรองรับบริการรับแปลหนังสือเดินทางให้กับลูกค้าได้อย่างถูกต้อง งานแปลได้มาตรฐาน สามารถนำไปยื่นรับรองกงสุล หรือยื่นกับหน่วยงานอื่น ๆ ได้จริง นอกจากนักแปลมืออาชีพชาวไทยแล้ว ยังมีนักแปลเจ้าของภาษาอื่น ๆ คอยให้บริการอีกด้วย เช่น นักแปลชาวกัมพูชา นักแปลชาวจีน นักแปลชาวเวียดนาม เป็นต้น

 
รับแปลพาสปอร์ต ติดต่อเราได้ที่นี่
 

ติดต่อใช้บริการรับแปลหนังสือเดินทางกับเรา

หากลูกค้าสนใจใช้บริการรับแปลหนังสือเดินทางกับเรา สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านช่องทางต่าง ๆ ดังนี้

 • Live Chat: มุมขวาล่างของหน้าจอ
 • Email: [email protected]
 • Line ID: @pawano
 • Tel: 09 3397 4214
 • จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการทุกวัน เวลา 08.30-17.00 น.
 
 
 

Pawano Translation มุ่งมั่นในการให้บริการรับแปลหนังสือเดินทางที่มีคุณภาพสูงและรวดเร็ว เพื่อช่วยให้การยื่นขอวีซ่า การทำงาน หรือการศึกษาต่อในต่างประเทศเป็นไปอย่างราบรื่น ทีมงานนักแปลของเรามีความเชี่ยวชาญในด้านการแปลเอกสารทุกประเภท ทำให้มั่นใจได้ว่าการแปลจะถูกต้องและไม่มีปัญหา นอกจากนี้ยังมีบริการประทับตรารับรองคำแปลในเอกสารด้วย สามารถนำไปยื่นกับหน่วยงานราชการได้จริง

บริการต่าง ๆ เกี่ยวกับ ภาษาอังกฤษ