รับแปลสัญญาจ้าง ภาษาอังกฤษ พร้อมรับรอง

รับแปลสัญญาจ้าง ภาษาอังกฤษ พร้อมรับรอง

บริการรับแปลสัญญาจ้าง ภาษาอังกฤษ โดยนักแปลผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายโดยตรง มั่นใจได้ว่าเอกสารสัญญาของคุณจะได้รับการแปลอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ในยุคที่โลกของการทำงานมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและเป็นสากลมากขึ้น การทำธุรกิจและการจ้างงานระหว่างประเทศจึงเป็นเรื่องที่พบเห็นได้บ่อยมากขึ้น เพื่อให้สัญญาจ้าง ภาษาอังกฤษถูกต้อง ตรงตามต้นฉบับภาษาไทย ใช้บริการกับ Pawano Translation เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด

 
 

ความสำคัญของบริการรับแปลสัญญาจ้าง

สัญญาจ้างถือเป็นเอกสารที่มีรายละเอียดและเงื่อนไข ข้อตกลงต่าง ๆ ค่อนข้างมาก เพื่อให้ทั้งผู้ว่าจ้าง และผู้รับจ้างปฏิบัติไปตามเงื่อนไข บริการรับแปลสัญญาจ้าง ภาษาอังกฤษ และภาษาต่างประเทศอื่น ๆ จึงมีความสำคัญ นอกจากนี้การแปลสัญญายังต้องอาศัยความเชี่ยวชาญด้านกฎหมายเพื่อความถูกต้อง ชัดเจนของสำนวนในเอกสาร และนอกจากนี้การแปลสัญญาจ้างยังมีความสำคัญในอีกหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น

 • ช่วยให้ผู้ทำสัญญาทั้งสองฝายมีความเข้าใจตรงกันเกี่ยวกับข้อตกลงในสัญญา
 • ป้องกันการเกิดปัญหาทางด้านกฎหมายในอนาคต เพราะหากสัญญาจ้างมีการแปลที่ไม่ชัดเจนอาจก่อให้เกิดความขัดแย้งหรือข้อพิพาทขึ้นได้
 • ปฏิบัติตามกฎหมายท้องถิ่นในแต่ละประเทศได้อย่างถูกต้องตามที่กฎหมายกำหนด
 • สร้างความเชื่อมั่น เพราะการมีสัญญาจ้างที่แปลอย่างถูกต้องและชัดเจนจะช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้กับทั้งผู้ว่าจ้างและผู้รับจ้าง ทำให้การทำธุรกรรมเป็นไปอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ
 
 

เรารับแปลสัญญาจ้างเป็นภาษาอะไรบ้าง?

Pawano Translation เป็นศูนย์แปลภาษาชั้นนำ มีความน่าเชื่อถือ มีประสบการณ์ด้านการแปลภาษามามากกว่า 10 ปี ให้บริการรับแปลสัญญาจ้าง เป็นภาษาต่าง ๆ ดังนี้

 
 

ข้อดีของการใช้บริการรับแปลสัญญาจ้างกับเรา

เรารับแปลสัญญาจ้าง พร้อมรับรองเอกสารโดยศูนย์แปลภาษา Pawano Translation พร้อมทั้งข้อดีอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น

 • เราให้บริการแปลแบบออนไลน์ มีระบบสั่งงานแปลที่ทันสมัย สามารถติดตามได้ทุกขั้นตอน หรือสามารถติดตามงานแปลกับเจ้าหน้าที่ได้ทุกวัน
 • นักแปลของเราที่ให้บริการรับแปลสัญญาจ้าง ภาษาอังกฤษ เป็นนักแปลด้านกฎหมายโดยตรง สำหรับคู่ภาษาอื่น ๆ คือนักแปลเจ้าของภาษา ที่มีความเชี่ยวชาญในการแปล เพื่อความถูกต้อง และเน้นคุณภาพของงานแปลเป็นหลัก
 • เรามีเจ้าหน้าที่ประเมินราคาให้ฟรี โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทราบราคาแล้วหากพึงพอใจ ก็สามารถใช้บริการกับเราได้
 • มีเจ้าหน้าที่ฝ่ายตรวจสอบคุณภาพงานแปล และจัดเอกสารตามแบบฟอร์มต้นฉบับก่อนส่งงานทุกชิ้น ลูกค้าสามารถนำเอกสารแปลไปใช้งานได้เลย
 • มีเจ้าหน้าที่คอยประสานงานให้ตั้งแต่เริ่มต้นประเมินราคาจนจบงาน
 • เรามีนโยบายรักษาความลับของลูกค้า จะไม่มีการเปิดเผยหรือเผยแพร่ข้อมูลของลูกค้าอย่างแน่นอน
 • สามารถส่งแก้ไขงานภายใต้ต้นฉบับเดิมได้ฟรี ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ภายในระยะเวลา 6 เดือน
 • สามารถสั่งแปลได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด ตั้งแต่เวลา 08.30-17.00 น.
 
รับแปลสัญญาจ้าง ขั้นตอนการสั่งแปล
 

ขั้นตอนการใช้บริการรับแปลสัญญาจ้าง ภาษาอังกฤษกับเรา

หากลูกค้าสนใจใช้บริการรับแปลสัญญาจ้างกับเรา สามารถสั่งแปลที่ระบบสั่งงานแปล หรือติดต่อเจ้าหน้าที่โดยตรง ตาม 4 ขั้นตอนดังนี้

 1. ส่งไฟล์ต้นฉบับ ขั้นตอนนี้ลูกค้าสามารถส่งต้นฉบับทั้งแบบไฟล์เอกสาร หรือถ่ายรูปเอกสารเข้ามาให้ทางเราประเมินราคาในเบื้องต้นก่อนได้ตามช่องทางต่าง ๆ ดังนี้
  - Email: [email protected]
  - Line ID: @pawano
 2. ประเมินราคา เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบไฟล์ต้นฉบับแล้ว จะทำการประเมินราคาและระยะเวลาในการแปลกลับไปตามช่องทางที่ลูกค้าติดต่อเข้ามา
 3. ชำระค่าบริการก่อนเริ่มงาน ลูกค้าจะต้องชำระค่าบริการก่อนเริ่มงาน 100% เมื่อชำระค่าบริการแล้ว ทางเราจะเริ่มงานในทันที
 4. รับงานแปล เมื่องานเรียบร้อยแล้ว ทางเราจะจัดส่งงานให้ทางช่องทางที่ลูกค้าติดต่อเข้ามา จากนั้นให้ลูกค้าตรวจสอบและปิดงานได้เลย

*กรณีที่มีส่วนที่ต้องแก้ไข สามารถแจ้งแก้ไขเข้ามาได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ภายใต้ต้นฉบับเดิม ระยะเวลาไม่เกิน 6 เดือน

**กรณีที่ต้องการประทับตรารับรองคำแปลในเอกสาร สำหรับนำไปยื่นกับหน่วยงานต่าง ๆ สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ก่อนประเมินราคาได้ เมื่อเจ้าหน้าที่ส่งงานแล้ว ให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้องของเอกสารและทำการยืนยันเอกสารให้ทางเราทราบ จากนั้นเราจะประทับตรารับรองในเอกสารและส่งเอกสารแปลทางไปรษณีย์ต่อไป

 
 

บริการรับแปลสัญญาจ้าง ภาษาอังกฤษ ราคาเท่าไหร่

บริการรับแปลสัญญาจ้าง ภาษาอังกฤษ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 450 บาท สำหรับคู่ภาษาไทย-อังกฤษ-ไทย เท่านั้น หากลูกค้าต้องการแปลสัญญา ภาษาอื่น ๆ เช่น จีน ญี่ปุ่น พม่า ฯลฯ ราคาจะเริ่มต้นที่ 750 บาท สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่พร้อมส่งเอกสารต้นฉบับเข้ามาประเมินราคาก่อนตัดสินใจได้ ประเมินราคาฟรี ตามปริมาณและความยากง่ายของงาน

*สำหรับเอกสารที่ต้องการประทับตรารับรองด้วย จะมีค่าประทับตรารับรอง พร้อมค่าจัดส่งเอกสารฉบับจริง 100 บาท ระยะเวลาจัดส่งไปรษณีย์ 2-3 วัน

 
 

บริการรับแปลสัญญาจ้าง ภาษาอังกฤษ โดยนักแปลด้านกฎหมายโดยตรง

บริการรับแปลสัญญาจ้าง ภาษาอังกฤษกับ Pawano Translation มั่นใจได้เลยว่า เอกสารสัญญาจ้างทุกชิ้นจะได้รับการแปลโดยนักแปลที่มีความเชี่ยวชาญด้านกฎหมายโดยตรง และนักแปลที่มีความรู้ความเข้าใจในกฎหมายของแต่ละประเทศเป็นอย่างดี จึงได้จัดหานักแปลที่สำเร็จการศึกษาทางด้านภาษา ด้านกฎหมาย รวมถึงนักแปลที่เป็นเจ้าของภาษา เพื่อให้เข้าใจกฎหมายท้องถิ่น และยังสามารถแปลสัญญาจ้างได้อย่างถูกต้อง แม่นยำ มีประสิทธิภาพมากที่สุด

 
รับแปลสัญญาจ้าง ติดต่อเราได้ที่นี่
 

ติดต่อใช้บริการรับแปลสัญญาจ้างกับเรา

หากลูกค้าสนใจใช้บริการรับแปลสัญญาจ้างกับเรา หรือต้องการทราบราคาแปลสัญญาจ้าง สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านช่องทางต่าง ๆ ดังนี้

 • Live Chat: มุมขวาล่างของหน้าจอ
 • Email: [email protected]
 • Line ID: @pawano
 • Tel.: 09 3397 4214
 • จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการทุกวัน เวลา 08.30-17.00 น.
 
 
 

การแปลสัญญาจ้างเป็นบริการที่มีความสำคัญอย่างยิ่งในการทำธุรกรรมระหว่างประเทศ การแปลสัญญาจ้างให้ถูกต้องและชัดเจนโดยนักแปลมืออาชีพจะช่วยให้ทั้งสองฝ่ายมีความเข้าใจที่ตรงกันและสามารถปฏิบัติตามข้อตกลงในสัญญาได้อย่างถูกต้อง การใช้บริการแปลสัญญาจ้างจึงเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เพราะช่วยป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตและทำให้การทำธุรกรรมเป็นไปอย่างราบรื่น

หากคุณกำลังมองหาบริการแปลสัญญาจ้างที่เชื่อถือได้ อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา เรามีทีมนักแปลมืออาชีพที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการแปลสัญญาจ้างที่พร้อมให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง

บริการต่าง ๆ เกี่ยวกับ ภาษาอังกฤษ