รับแปลโฉนดที่ดิน พร้อมรับรอง

รับแปลโฉนดที่ดิน พร้อมรับรอง

บริการรับแปลโฉนดที่ดิน พร้อมรับรอง โดยนักแปลผู้เชี่ยวชาญด้านการแปลเอกสารโดยตรง เพื่อให้งานแปลมีคุณภาพ ตรงตามมาตรฐานสากล สามารถนำไปใช้งานได้จริง หรือยื่นกับหน่วยงานอื่น ๆ ได้ สำหรับใครที่ต้องการแปลโฉลดที่ดินเป็นภาษาอังกฤษ สำหรับยื่นวีซ่า หรือแปลเป็นภาษาอื่น ๆ เรารองรับกว่า 8 ภาษา ไม่ว่าจะเป็น ภาษาอังกฤษ จีน ญี่ปุ่น เกาหลี พม่า กัมพูชา ลาว และภาษาเวียดนาม ให้บริการทุกวัน การันตีคุณภาพ ต้องที่ Pawano Translation

ติดต่อใช้บริการรับแปลโฉนดที่ดิน กับเราได้ที่ โทรศัพท์ 093-397-4214 อีเมล [email protected] หรือ ไลน์ไอดี @pawano เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30-17.00 น.

 
 

ความสำคัญของบริการรับแปลโฉนดที่ดิน

เพราะโฉนดที่ดิน เป็นเอกสารสำคัญสำหรับการทำธุรกรรมทางอสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อขาย การจำนอง หรือการโอนสิทธิ์ ซึ่งหากคุณจำเป็นต้องเดินทางไปต่างประเทศ หรือดำเนินการต่าง ๆ ระหว่างประเทศ แน่นอนว่าจะต้องแปลเอกสารโฉนดที่ดินให้เป็นภาษาที่ประเทศนั้น ๆ ใช้ เพื่อให้สามารถตรวจสอบยืนยันตัวบุคคล การครอบครองกรรมสิทธิ์ที่ดินผืนนั้น ๆ ได้ เป็นต้น ดังนั้น บริการรับแปลโฉนดที่ดินของเราจึงได้รับความนิยม มีลูกค้าจำนวนมากเลือกใช้บริการแปลโฉนดที่ดิน ยื่นวีซ่า กับเรา หากคุณกำลังตามหาที่แปลอยู่ล่ะก็ เรายินดีให้บริการ

 
 

เรารับแปลโฉนดที่ดิน เป็นภาษาอะไรบ้าง?

เรารับแปลโฉนดที่ดินเป็นภาษาอังกฤษ และภาษาอื่น ๆ หลากหลายภาษา เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็น

 
 

ข้อดีของการใช้บริการรับแปลโฉนดที่ดินกับเรา

หากคุณใช้บริการรับแปลโฉนดที่ดินกับเรา เอกสารของคุณจะได้รับการแปลโดยนักแปลมืออาชีพอย่างแน่นอน เพราะเราเล็งเห็นถึงความสำคัญของความถูกต้อง และคุณภาพของเอกสารแปล มั่นใจได้อย่างแน่นอนว่าเอกสารแปลสามารถนำไปใช้งานได้จริงอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีข้อดีอื่น ๆ อีก เช่น

 • เราให้บริการแปลแบบออนไลน์ มีระบบสั่งงานแปลที่ทันสมัย สามารถติดตามได้ทุกขั้นตอน
 • นักแปลของเรามีความเชี่ยวชาญด้านการแปลเอกสารราชการ ซึ่งมีทั้งนักแปลชาวไทยและเจ้าของภาษาโดยตรง
 • เรามีเจ้าหน้าที่ประเมินราคาแปลโฉนดที่ดินให้ฟรี โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทราบราคาแล้วหากพึงพอใจ ก็สามารถใช้บริการกับเราได้
 • มีเจ้าหน้าที่ฝ่ายตรวจสอบคุณภาพงานแปล และจัดฟอร์มแปลโฉนดที่ดิน ภาษาอังกฤษ หรือภาษาต่าง ๆ ให้ตรงตามต้นฉบับ ก่อนส่งงานทุกชิ้น ลูกค้าสามารถนำเอกสารแปลไปยื่นกับหน่วยงานราชการได้เลย
 • มีเจ้าหน้าที่คอยประสานงานให้ตั้งแต่เริ่มต้นประเมินราคาจนจบงาน เรามีนโยบายรักษาความลับของลูกค้า
 • สามารถส่งแก้ไขงานภายใต้ต้นฉบับเดิมได้ฟรี ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ภายในระยะเวลา 6 เดือน
 • สามารถสั่งแปลได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด ตั้งแต่เวลา 08.30-17.00 น.
 
ขั้นตอนในการสั่งแปลโฉนดที่ดิน
 

ขั้นตอนการใช้บริการรับแปลโฉนดที่ดินกับเรา

หากลูกค้าสนใจใช้บริการรับแปลโฉนดที่ดินกับเรา สามารถสั่งแปลที่ระบบสั่งงานแปล หรือติดต่อเจ้าหน้าที่โดยตรง ตาม 4 ขั้นตอนดังนี้

 1. ส่งไฟล์ต้นฉบับ ขั้นตอนนี้ลูกค้าสามารถส่งต้นฉบับทั้งแบบไฟล์เอกสาร หรือถ่ายรูปเอกสารโฉนดที่ดินที่ชัดเจน เข้ามาให้ทางเราประเมินราคาในเบื้องต้นก่อนได้ตามช่องทางต่าง ๆ ดังนี้
  - Email: [email protected]
  - Line ID: @pawano
 2. ประเมินราคา เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบไฟล์ต้นฉบับแล้ว จะทำการประเมินราคาและระยะเวลาในการแปลกลับไปตามช่องทางที่ลูกค้าติดต่อเข้ามา
 3. ชำระค่าบริการก่อนเริ่มงาน ลูกค้าจะต้องชำระค่าบริการก่อนเริ่มงาน 100% เมื่อชำระค่าบริการแล้ว ทางเราจะเริ่มงานในทันที
 4. รับงานแปล เมื่องานเรียบร้อยแล้ว ทางเราจะจัดส่งงานให้ทางช่องทางที่ลูกค้าติดต่อเข้ามา จากนั้นให้ลูกค้าตรวจสอบและปิดงานได้เลย

*กรณีที่มีส่วนที่ต้องแก้ไข สามารถแจ้งแก้ไขเข้ามาได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ภายใต้ต้นฉบับเดิม ระยะเวลาไม่เกิน 6 เดือน

**กรณีที่ต้องการประทับตรารับรองคำแปลในเอกสาร สำหรับใช้บริการรับแปลเอกสารยื่นวีซ่า หรือนำไปยื่นกับหน่วยงานต่าง ๆ สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ก่อนประเมินราคาได้ เมื่อเจ้าหน้าที่ส่งงานแล้ว ให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้องของเอกสารและทำการยืนยันเอกสารให้ทางเราทราบ จากนั้นเราจะประทับตรารับรองในเอกสารและส่งเอกสารแปลทางไปรษณีย์ต่อไป

 
 

บริการรับแปลโฉนดที่ดิน ราคาเท่าไหร่

สำหรับราคาค่าบริการรับแปลโฉนดที่ดิน เริ่มต้นที่ 490 บาท (ด้านหน้า) สำหรับคู่ภาษาไทย-อังกฤษ ส่วนคู่ภาษาอื่น ๆ และโฉนดที่ดินด้านหลัง เราจะต้องตรวจสอบเอกสารฉบับจริงก่อนจึงประเมินราคากลับไปได้ เนื่องจากเอกสารของแต่ละบุคคลจะมีรายละเอียดเพิ่มเติมไม่เท่ากัน ซึ่งเราจะจะคิดราคาตามปริมาณงานจริงหลังได้รับต้นฉบับแล้วเท่านั้น
*สำหรับเอกสารที่ต้องการประทับตรารับรองด้วย จะมีค่าประทับตรารับรอง พร้อมค่าจัดส่งเอกสารฉบับจริง 100 บาท ระยะเวลาจัดส่งไปรษณีย์ 2-3 วัน

 
ติดต่อใช้บริการ รับแปลโฉนดที่ดิน
 

ติดต่อใช้บริการรับแปลโฉนดที่ดินกับเรา

หากลูกค้าสนใจใช้บริการรับแปลโฉนดที่ดินกับเรา สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านช่องทางต่าง ๆ ดังนี้

 • Live Chat: มุมขวาล่างของหน้าจอ
 • Email: [email protected]
 • Line ID: @pawano
 • Tel: 09 3397 4214
 • จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการทุกวัน เวลา 08.30-17.00 น.
 
 
 

Pawano Translation ให้บริการรับแปลโฉนดที่ดินอย่างมืออาชีพ เพื่อช่วยให้การทำธุรกรรมทางอสังหาริมทรัพย์เป็นไปอย่างราบรื่นและปลอดภัย ด้วยทีมงานนักแปลที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการแปลภาษาเกี่ยวกับกฎหมายและอสังหาริมทรัพย์ เรามุ่งมั่นในการให้บริการแปลที่ถูกต้องและแม่นยำ เพื่อให้คุณสามารถดำเนินการทางธุรกิจได้อย่างมั่นใจ เอกสารมีการจัดแบบฟอร์มแปลโฉนดที่ดินแบบพร้อมใช้งาน นำไปยื่นกับหน่วยงานต่าง ๆ ได้ทันที

บริการต่าง ๆ เกี่ยวกับ ภาษาอังกฤษ