บริการรับแปลซอฟต์แวร์ ภาษาอังกฤษ

บริการรับแปลซอฟต์แวร์ ภาษาอังกฤษ

บริการรับแปลซอฟต์แวร์ ภาษาอังกฤษ โดยนักแปลมืออาชีพที่เชี่ยวชาญในคำศัพท์เทคนิคโดยเฉพาะ

ศูนย์แปลภาษา ภาวาโน่ พร้อมให้บริการ รับแปลซอฟต์แวร์ ภาษาอังกฤษ แปลโดยนักแปลมืออาชีพ สามารถแปลซอฟต์แวร์เป็นภาษาที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น แปลซอฟต์แวร์ ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่น ภาษาพม่า ภาษากัมพูชา ภาษาลาว ภาษาเวียดนาม ซึ่งเราให้บริการแปลภาษามากว่า 10 ปี มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน มั่นใจได้เลยว่า งานแปลของคุณจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี งานแปลคุณภาพอย่างแน่นอน

ความสำคัญของการแปลซอฟต์แวร์

เพราะปัจจุบันโลกของเราก้าวสู่ยุคของการใช้เทคโนโลยีและซอฟต์แวร์ต่าง ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันและการทำงาน รวมถึงงานบางอย่างที่ต้องพึ่งพาซอฟต์แวร์เฉพาะทาง การแปลซอฟต์แวร์ให้อ่านง่าย ถูกต้องตามหลักภาษา เพื่อการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดจึงเป็นสิ่งที่มองข้ามไปไม่ได้

ซอฟต์แวร์คืออะไร มีกี่ประเภท

ซอฟต์แวร์ (Software) คือ ส่วนที่เป็นคำสั่งสำหรับควบคุมการทำงานของคอมพิวเตอร์ โดยเราเรียกกันติดปากว่าโปรแกรม เป็นชุดคำสั่งที่ทำให้เราสามารถสั่งการหรือใช้งานคอมพิวเตอร์ได้ตามต้องการ เขียนขึ้นโดยภาษาคอมพิวเตอร์โดยเฉพาะ
ซอฟต์แวร์แบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ ซอฟต์แวร์ระบบ (System Software) และซอฟต์แวร์ประยุกต์ (Application Software)
 1. ซอฟต์แวร์ระบบ (System Software)
  มีหน้าที่ควบคุมการทำงานของฮาร์ดแวร์ทุกอย่างและอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ เช่น Window 10, UNIX, LAN หรือ Translation Program เป็นต้น
 2. ซอฟต์แวร์ประยุกต์ (Application Software) เป็นโปรแกรมที่ผู้ใช้คอมพิวเตอร์เป็นผู้เขียนมาใช้งานเอง เพื่อสั่งให้คอมพิวเตอร์ทำงานอย่างใดอย่างหนึ่งตามที่ต้องการโดยเฉพาะ เช่น Microsoft Word, CorelDraw, Photoshop, Harvard Graphic, Freelance Graphic, หรือ PageMaker เป็นต้น

ซอฟต์แวร์มีกี่ประเภท

ทำไมถึงมีบริการรับแปลซอฟต์แวร์ ภาษาอังกฤษ

จะเห็นได้ว่าโปรแกรมหรือซอฟต์แวร์นั้นมีหลายแบบหลายประเภท ส่วนใหญ่ผู้ใช้บริการมักต้องการแปลซอฟต์แวร์ประยุกต์มากกว่า เนื่องจากเป็นซอฟต์แวร์อรรถประโยชน์และเป็นซอฟต์แวร์แบบใช้งานเฉพาะด้านที่มีการผลิตขึ้นเพื่อรองรับการทำงานของทุกสายงานโดยเฉพาะ การ แปลซอฟต์แวร์ ให้มีภาษาที่ถูกต้อง อ่านง่าย จึงช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถทำงานได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น

เรารับแปลซอฟต์แวร์ประเภทใดบ้าง

ซอฟต์แวร์ประยุกต์ที่นิยมแปลและมีการใช้งานบ่อย ๆ ส่วนใหญ่เป็นการใช้งานในบริษัท ห้างร้าน คลินิก หรือสถานพยาบาล เช่น

 • ซอฟต์แวร์บริหารจัดการทรัพยากรมนุษย์
 • ซอฟต์แวร์การเงิน การบัญชี
 • ซอฟต์แวร์ออกแบบกราฟิก
 • ซอฟต์แวร์ทำเงินเดือน (Payroll)
 • ซอฟต์แวร์ระบบต่างๆ

เพราะการแปลซอฟต์แวร์จะช่วยทำให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าใจฟังก์ชั่นการทำงาน เมนู และการใช้งานซอฟต์แวร์ได้อย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น ขณะเดียวกับสำหรับโปรแกรมเมอร์หรือผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ การใช้บริการ รับแปลซอฟต์แวร์ เพื่อช่วยเปิดโอกาสในการทำการตลาดให้ไปสู่ระดับสากลและช่วยเพิ่มความเป็นมืออาชีพรวมถึงสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับโปรแกรมซอฟต์แวร์ของเรา

บริการรับแปลซอฟต์แวร์เหมาะกับใคร

  สำหรับการแปลซอฟต์แวร์แล้ว เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจในทุกภาคส่วนเลยก็ว่าได้ แต่หน่วยงานที่มีความจำเป็นต้องแปลจริงๆคือ

  • ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ หรือแอพพลิเคชั่น
  • บริษัท หน่วยงาน หรือองค์กรที่ต้องการแปลซอฟต์แวร์เฉพาะในสำนักงาน
  • นักพัฒนาโปรแกรมหรือโปรแกรมเมอร์
  • บุคคลทั่วไปที่ต้องการแปลซอฟต์แวร์ทุกประเภท

  แปลซอฟต์แวร์

  เรารับแปลซอฟต์แวร์ภาษาอะไรบ้าง

  ใช้บริการรับแปลซอฟต์แวร์ ภาษาอังกฤษกับเราดีอย่างไร

  การเลือกใช้บริการ รับแปลซอฟต์แวร์ กับบริษัทแปลหรือกับนักแปลที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญจะถือเป็นสิ่งที่ได้เปรียบเลยก็ว่าได้ และแน่นอนว่าหากเลือกใช้บริการกับ ภาวาโน่ ทรานสเลชั่น ของเราสิ่งที่จะได้รับคือ

  • ได้รับงานแปลซอฟต์แวร์จากนักแปลจริง และเป็นนักแปลเฉพาะทาง
  • ส่งงานแปลซอฟต์แวร์ให้ตามเวลาที่กำหนด
  • งานแปลซอฟต์แวร์ที่ได้รับอ่านเข้าใจง่าย
  • สั่งงานแปลซอฟต์แวร์ผ่านออนไลน์ได้อย่างสะดวก
  • แจ้งแก้ไขงานแปลได้ไม่จำกัดครั้งฟรี ภายใน 6 เดือน
  • งานแปลซอฟต์แวร์ผ่านการตรวจสอบทุกครั้งก่อนส่งมอบงาน

  ติดต่อใช้บริการรับแปลซอฟต์แวร์ ภาษาอังกฤษ กับศูนย์แปลภาษา ภาวาโน่

  สรุป

  ภาวาโน่ ทรานสเลชั่น เป็นศูนย์แปลภาษาอังกฤษมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี เรามีทีมงานนักแปลที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ และมีความชำนาญเฉพาะด้านการ รับแปลซอฟต์แวร์ ภาษาอังกฤษ ที่หลากหลาย รองรับการ แปลซอฟต์แวร์ ทุกแบบ ทุกประเภท เพื่อให้งานแปลซอฟต์แวร์ออกมาถูกต้องเพื่อการนำไปใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพที่สุด เพราะการ แปลซอฟต์แวร์ ไม่ได้มีประโยชน์แค่สำหรับการใช้งานในบริษัทหรือองค์กรเท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์ต่อผู้ผลิตและจัดจำหน่ายซอฟต์แวร์ รวมถึงโปรแกรมเมอร์ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ที่ต้องการยกระดับงานของตัวเองให้ทัดเทียมมาตรฐานสากลอีกด้วย

  บริการต่าง ๆ เกี่ยวกับ ภาษาอังกฤษ